เซเลบสาวชื่อดังชาว LGBTQ+ คุณดาว มาสเตอร์พีซ ควงแฟนสาวหล่อ พี่จุ๋ม จิญรัช ภัทรวรนิชท์ ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการเงิน บริษัท ไลท์ซอร์ส จำกัด และเจ้าของธุรกิจ JIYA แบรนด์สกินแคร์ เปิดเผยเตรียมฉลองสมรสเท่าเทียม พร้อมจดทะเบียนสมรสทันทีในอีก 4 เดือนข้างหน้า ยอมรับรอวันนี้มานาน ครองรัก 20 ปี สู้ปัญหาจากครอบครัวไม่ยอมรับ พิสูจน์รักแท้ รักไม่จำกัดเพศ

"เราทั้งคู่รู้สึกดีใจมาก ที่วันนี้ พ.ร.บ.คู่ชีวิต ผ่านเรียบร้อยและจะมีกำหนดใช้ได้ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ถ้าถึงวันนั้น เราทั้งคู่จะรีบจูงมือไปจดทะเบียนสมรสทันที ปีนี้เราทั้งคู่คบกันมา 20 ปี ช่วยกันทำงาน ดูแลกันและกัน ไร้ปัญหาทุกอย่าง ช่วง 2 ปีแรก เราอาจจะมีปัญหาทางครอบครัวบ้าง แรกๆ ครอบครัวไม่ยอมรับ แต่เราก็สู้พิสูจน์ว่าเรารักกันได้ เราใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันได้ไม่มีปัญหา"

ด้านคุณดาว มาสเตอร์พีซ ได้เปิดเผยอีกว่า "วันนี้โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซเป็นสปอนเซอร์ให้กับ Miss Trans Thailand 2024 Presented by Masterpiece Hospital" เป็นปีที่ 2 เราสนับสนุนความเท่าเทียม ความเสมอภาค และยังมีเวทีมิสแกรนด์ อินโดนีเซีย ด้วยที่เราร่วมสนับสนุน เพราะเรามองเห็นว่ากลุ่มนี้เป็นกลุ่มที่รักความสวยความงามและมีการเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างชัดเจน ซึ่งตรงนี้เราเล็งเห็นถึงความเป็นซอฟต์พาวเวอร์ ทางด้านความงาม และเดือนหน้า มาสเตอร์พีซของเราก็จะฉลองครบรอบ 12 ปี ซึ่งแน่นอนว่าเรามีอะไรใหม่ๆ เซอร์ไพรส์ทุกคนอย่างแน่นอน"

...