สาวน้อย สาวใหญ่ รวมทั้งพ่อแม่พี่น้องชาวปากน้ำโพ จ.นครสวรรค์ เตรียมตัว เตรียมใจ และเตรียมท้องกันมาให้ดี คุณพีช-สุพิชญา ไพฑูลย์ จัดงานใหญ่อีกแล้ว ด้วยการเปิดโรงทานแจก “ข้าวหมูกรอบ” จำนวน 1,000 กล่อง โดยใช้ “หมูกรอบ” ของ คุณชายหมูกรอบ อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม มาทอดร้อนๆ เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มสุดอร่อย จากความร่วมมือของ “ตลาดพิชญา” และ Hangover@Nakhonsawan ที่จะจับมือกัน มอบความอิ่มหนำสำราญให้กับพ่อแม่พี่น้องชาวนครสวรรค์ ในวันเสาร์ที่ 8 มิถุนายน 2567 ที่จะถึงนี้ที่ ตลาดพิชญา ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป

โดย คุณพีช เผยถึงที่มาในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ว่า “ครบรอบ 5 ปีของ ตลาดพิชญา พีชก็เลยอยากทำกิจกรรมเพื่อให้บรรยากาศของตลาดได้ครึกครื้นกัน แล้วก็อยากทำกิจกรรมดีๆ เพื่อพ่อแม่พี่น้องชาวตลาดพิชญา และชาวบ้านใกล้เคียงได้อร่อยกับ หมูกรอบ ของคุณอาร์ต พศุฒม์ ซึ่งเป็นหมูกรอบที่ดังมาก ใครๆ ก็อยากทานก็เลยจัดแจก ข้าวหมูกรอบ ค่ะ แล้วก็มีเมนู กะเพราหมูกรอบ โดยพ่อครัวแม่ครัวจากร้าน Hangover@Nakhonsawan ด้วย เพราะมีลูกค้าหลายๆ คนติดอกติดใจกับ ผัดกะเพรา ที่ร้านมากๆ ก็เลยอยากจะมาแบ่งปันให้ชาวตลาดพิชญาได้อิ่มอร่อยกันค่ะ”

...

ด้านหนุ่มอาร์ต พศุตม์ เจ้าของ “คุณชายหมูกรอบ” ก็เผยถึงความร่วมมือกับ คุณพีช ในครั้งนี้ว่า “คุณพีช เป็นคนจิตใจดีมากเลยนะครับ แจกข้าวหมูกรอบ หนึ่งพันกล่อง แล้วก็ทราบมาว่าเป็นคนชอบทำบุญด้วย ทำบุญทุกวัน ผมก็ขออนุโมทนาบุญกับคุณพีชด้วยนะครับ ซึ่งผมและทีมงานก็เตรียมตัวนับถอยหลังกันแล้ว แล้วก็เตรียมจัดหมูมาเป็นอย่างดี เพื่อที่จะไปทอดหมูกรอบร้อนๆ เสิร์ฟพร้อมข้าวสวยให้ชาวนครสวรรค์ได้ทานกันครับ แล้วพบกันวันเสาร์ที่ 8 มิถุนายนที่ ตลาดพิชญา จ.นครสวรรค์ นะครับ”

ว้าวววๆๆๆๆๆ ต้องรีบไปกันตั้งแต่หัววันแล้วล่ะ!!! เขาว่า หมูกรอบ อร่อยมาก เดี๋ยวหมด...อดกินนะจ๊ะ.!!!!