ครั้งแรกในอเมริกา คุณ ปังปอนด์ คงวุธ (เจ้าหญิงพอลลีน) ผู้บริหารร้านอาหารไทยการันตีรางวัลมิชลิน 4 ปี ซ้อน luv2eat & noree thai on Beverly ร่วมกับ คุณเจเจ จิระ จัดเวทีการประกวดสุดยิ่งใหญ่ Miss Queen DS USA 2024 นางงามสาวประเภท 2 กลางเมืองลอสแอนเจลิส (LA) สหรัฐอเมริกา แสดงพลังของ LGBTQ ในต่างแดน เพื่อเฉลิมฉลอง Pride Month เดือนแห่งความภาคภูมิใจของกลุ่มผู้มีความหลากหลายทางเพศ โดยมีนางเอกชื่อดัง ปู ไปรยา ขึ้นมอบมงกุฎและสายสะพายด้วย

ในการประกวดครั้งนี้ มีผู้เข้าประกวดเป็นสาวประเภท 2 คนไทย จากทั่วอเมริกา มารวมตัวกันเพื่อชิงมงกุฎ Miss Queen DS USA 2024 ที่จัดขึ้นเป็นปีแรก และได้รับเกียรติจาก ท่านกงสุลใหญ่ นครลอสแอนเจลิส เปิดงาน มีกรรมการทั้งหมด 11 ท่าน กรรมการกิตติมศักดิ์ ได้ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, คุณแก้ว zaza จรีน่า (นักร้องนักแสดง), คุณจอย วราลักษณ์ (นางแบบชื่อดัง), คุณนาเดีย สาร (เจ้าของร้านอาหารไทย pinto garden มหานครนิวยอร์ก)

สำหรับสาวงามที่คว้าตำแหน่ง Miss Queen DS USA ได้แก่ “นาเดีย ชิน” ที่อาศัยอยู่ในลอสแอนเจลิส นอกจากนี้ยังคว้ารางวัล Miss Popular Vote, Miss Photogenic (ขวัญใจช่างภาพ) และ Miss Best Smile (รางวัลยิ้มสวย) กวาดเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 5,000 US$ พร้อมตั๋วเครื่องบินไปกลับลอสแอนเจลิส-กรุงเทพฯ

...

โดย นาเดีย ชิน ได้เผยความรู้สึกว่า “กราบขอบพระคุณ #MissQueenDSUSA2024 เจ้าหญิงพอลลีนพร้อมทั้งพี่เจเจ และพี่นาเดีย สาร ที่ได้สร้างสรรค์เวทีเพื่อส่งเสริม LGBQTIA+ และยกระดับเพื่อความเท่าเทียม ขอขอบพระคุณคณะกรรมการ และสื่อมวลชนทุกๆ ท่าน พร้อมทั้งสปอนเซอร์หลัก เชฟเฟิร์น เชฟปลา ที่สนับสนุนมงกุฎและเงินรางวัล รวมไปถึงสปอนเซอร์ทุกๆ ท่าน นาเดียรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับตำแหน่งชนะเลิศอันดับหนึ่งนี้ และจะสนับสนุนทุกๆ งานขององค์กร ที่ Miss Queen DS USA มอบให้” 

...