หลังจากที่ก่อนหน้านี้ กระต่าย พรรณนิภา ได้เซ็นสัญญาอยู่ในสังกัด ภูไทเร็คคอร์ด หลังจากที่เลิกรากับ ครูไพบูลย์ แสงเดือน ไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา และก็มีเพลงใหม่กับทางค่ายใหม่ออกมาแล้วด้วย

แต่ล่าสุด ในเฟซบุ๊กของ จินนี่ ภูไท ก็ได้โพสต์ข้อความแจ้งข่าวของ กระต่าย พรรณนิภา ให้แฟนเพลงทราบโดยทั่วกันเกี่ยวกับการคืนสัญญาให้กับนักร้องสาวว่า 

"วันนี้ ผมได้คืนสัญญาให้ น้องกระต่าย พรรณนิภา เรียบร้อยแล้วนะครับ อัลบั้มที่วางไว้ผมทำมาได้เท่านี้ แต่ก็ถือว่าผมช่วยได้ที่สุดของคนหวังดีคนนึงจะทำได้ ขอให้หล่าเดินทางปลอดภัยทุกเส้นทางที่เลือกเดินเด้อนาง เว้าสู่ฟังได้เด้อ ถ้ามีอีหยังให้ส่อยอีก" 

หลังจากที่โพสต์ข้อความไป ก็มีแฟนๆ ที่งงว่าเกิดอะไรขึ้น ถึงได้มีการคืนสัญญากัน ซึ่ง จินนี่ ภูไท ก็ได้เข้ามาตอบคอมเมนต์เพื่อให้ทุกคนกายสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นว่า 

"ขอบคุณท่านที่สนับสนุนผมเสมอมา และขอให้สนับสนุนน้องต่อไปด้วยนะครับ" และ "ไม่มีอะไรซับซ้อนครับ น้องขอรับงานเองดูแลตัวเองครับ มีแค่นั้นครับ"

...