จากเหตุการณ์สาวสองฟิลิปปินส์ยกพวก 20 คน รุมทำร้ายสาวสองไทยได้รับบาดเจ็บและชิงทรัพย์จนเป็นเหตุให้กลุ่มสาวสองไทยนัดรวมตัวกันที่หน้าโรงแรม ในซอยสุขุมวิท 11

จนมีการเรียกปรากฏการณ์ว่า 4 มี.ค. สาวสองรวมตัวโดยมิได้นัดหมาย "วันกะเทยผ่านศึก" ทำเอาแฮชแท็กสุขุมวิท 11 ขึ้นเทรนด์ ซึ่งในเหตุการณ์เมื่อคืนที่ผ่านมา ก็มีนางงามจากเวทีดังอย่าง น้ำเพชร อิสรีย์ ธรากูลพิพัฒน์ และอินฟลูฯ ชื่อดังอย่าง ฟลุ๊ค กะล่อน หรือ ธรรณพ แสงโอสถ และ ปิงลี่ ไปร่วมอยู่ในเหตุการณ์ดังกล่าวด้วย (คลิกเพื่อชมคลิป)

ซึ่งในเพจ Pooddaimaipjee - พูดได้มั้ยพี่จี้ ที่ไลฟ์เหตุการณ์ดังกล่าว ก็มี น้ำเพชร อิสรีย์ อยู่ในเหตุการณ์นั้นด้วย และในทวิตเตอร์ของผู้ใช้รายหนึ่งก็ได้โพสต์คลิป น้ำเพชร และ ฟลุ๊ค กะล่อน ได้เข้าไปภายในโรงแรมดังกล่าวอีกด้วย (คลิกเพื่อชมคลิป

คลิกเพื่ออ่าน “ข่าวบันเทิงวันนี้”

...