คู่รักดาราคนไหนอีกนอกใจมีกิ๊ก หลังจากที่แฟนเพจเฟซบุ๊ก เจ๊มอย108 ได้ออกมาโพสต์ โดยข้อความระบุว่า การนอกใจ เพียง 1 ครั้ง จะสร้างบาดแผลให้คนรักกันไปชั่วชีวิต รักที่ดีคือการให้อภัย แต่เรื่องนอกใจ ให้อภัยยากจัง บางคู่ชอบอ้างว่า เผลอนอกใจ ไม่เป็นไร!! เดี๋ยวเราปรับความเข้าใจกันใหม่ เพื่อลูก!!

หยุดค่ะ!! ถ้ามันรักลูก มันจะไม่เผลอทำร้ายกันแต่แรก คนเราเวลาอยู่ด้วยกันไม่ได้ แต่ไม่ยอมเลิก สุดท้ายอ้างอยู่กันไป เพราะสงสารลูก.. ความคิดนี้ควรหมดไป เราสามารถเป็นพ่อแม่ที่ดีของลูกได้ แม้จะไม่ใช่ผัวเมียกันแล้ว

ทำไมเราต้องทนทุกข์ซ้ำๆ ต้องมานั่งระแวง ว่ามันจะนอกใจเราอีกเมื่อไหร่.. กลับมาดูแลหัวใจตัวเองบ้างนะ ถึงเราจะไม่ใช่คนรวย ไม่ใช่คนสวย ไม่ใช่คนหล่อ แต่เรามีสิทธิ์ที่จะมีฟามสุข ป.ล.กูแค่อยากโพสต์ ไม่ได้พาดพิงใครเด้อ กูผู้ซึ่งไม่มีลูก ไม่มีผัว ไม่เข้าใจใครหรอก 5555"