ยิ่งโตยิ่งหล่อจริงๆ สำหรับ น้องณดล ปุญณดล ปุณณกันต์ ลูกชายคนเล็กของแม่กบ สุวนันท์ กับพ่อบรู๊ค ดนุพร มาตอนนี้โตเป็นหนุ่มแล้ว ไม่ใช่แค่หน้าตาดีอย่างเดียว แต่ยังมีความสามารถรอบด้านอีกด้วย 

ล่าสุด แม่กบ ได้ลงภาพ น้องณดล ไปแข่งกอล์ฟ ซึ่งได้เป็นลำดับที่ 6 ทำเอาแม่กบกับพ่อบรู๊คชื่นใจสุดๆ เพราะได้ลำดับที่ดีขึ้นมากกว่าเดิม 

"แข่งกอล์ฟของณดลคร้าบ #gadthailand แมตช์นี้มีเรื่องใจที่ดลต้องฝึกฝนและก้าวข้ามให้ได้ ซึ่งดลทำได้ดีขึ้นมากครับลูก จบที่ 6 ลำดับที่ดีขึ้นมากครับ #แม่ภูมิใจณดลมากครับ ดีใจมากด้วย อิๆ คุณพ่อมาให้กำลังใจด้วย ได้เล่นกับเพื่อนๆ ด้วย เหนื่อยหน่อย แต่สนุกมากก #ฝึกฝนต่อไปครับลูก ป.ล.ขออนุญาตเพื่อนบอส เพื่อนดีดี เพื่อนอชิ ลงรูปไว้เป็นที่ระลึกคร้าบ"

งานนี้หลายคนที่ติดตามต่างก็ชื่นชมในความเก่งของเด็กชาย พร้อมกับชมในความหล่อของน้องณดล ที่โตขึ้นและเริ่มฉายแววในความหล่อแล้ว.

คลิกเพื่ออ่าน “ข่าวบันเทิง” เพิ่มเติม

...