หลังจากที่เปิดตัวไปแล้ว ว่านางเอกซุปตาร์ของไทย ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ จะได้ร่วมโปรเจกต์ภาพยนตร์ฮอลลีวูด "Home Sweet Home Rebirth" ขึ้นแท่นเป็นนางเอกของเรื่อง ร่วมแสดงนำประกบนักแสดงนำฝ่ายชาย อย่าง มิเคเล มอร์โรเน (Michele Morrone) พระเอกเข้มที่ทำสาวไทยใจละลายจากภาพยนตร์ 365 Days

ล่าสุดวันนี้ (7 ธ.ค. 2566) ทีมผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ Home Sweet Home Rebirth นำโดยคุณดีน อัลทิท และมี มิเคเล มอร์โรเน ร่วมด้วย วิลเลียม โมสลีย์ อเล็กซานเดอร์ ลี รวมไปถึงนักแสดงนำฝ่ายหญิงอย่างสาว ญาญ่า อุรัสยา ของเรามาร่วมถ่ายทำบางฉากบางตอนของเรื่อง
และเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนร่วมเก็บภาพเบื้องหลังการทำงานของทีมงาน Home Sweet Home Rebirth ครั้งนี้ ซึ่งมาถ่ายทำในประเทศไทย โดยภาพยนตร์มีกำหนดถ่ายทำในกรุงเทพมหานครเร็วๆ นี้ เตรียมฉายพร้อมกันทั่วโลกในปีหน้า.

...




