มีเรื่องตื่นเต้นมาให้แฟนๆ ได้ลุ้นกันตลอด สำหรับ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา ที่ล่าสุด (2 ธ.ค. 66) แบบสดๆ ร้อนๆ ต้นหอมก็มีเรื่องออกมาเล่าให้แฟนๆ ฟังอีกแล้ว
หลังจากที่เจ้าตัวเดินทางไปเที่ยวฮ่องกงกับเพื่อนๆ แต่มีเรื่องน่าตื่นเต้น เมื่อถูก ตม.ฮ่องกงพุ่งชาร์จตัวทันที หลังจากที่ลงเครื่องที่สนามบินฮ่องกง โดยต้นหอมเขียนแคปชั่นในคลิปเอาไว้ว่า "ตำแหน่ง มิส ตม. ไม่ไกลเกินจริง พายรีนชอบกินกล้วย #ซ้อมตอบคำถามแป๊บ ตม. ดักรอชาร์จตอนลงเครื่องบินเลยแกร นาง Random สาวไทยและเราคือผู้เข้ารอบ ไว้ว่างจะมาเขียนรีวิวให้ในแฟนเพจนะ"

ส่วนในคลิปนั้น ต้นหอมและเพื่อนยังยิ้มสู้ พร้อมกับอัดคลิประหว่างรอเข้าไปคุยกับ ตม. แบบขำๆ อีกว่า "ถึงฮ่องแล้ว สภาพนี้เนาะ ตม. ก็เข้าชาร์จเลย (ยิ้ม) คนไทยบินเป็นร้อยเป็นล้าน เพราะว่าเอลลาซ่าเปิดที่ดิสนีย์ มีเป็นร้อยเป็นล้านไม่อะไรเลย พุ่งชาร์จ ตห และเนยอีกครั้ง หอมเนย ฟอร์เอฟเวอร์ มิส ตม. ไม่เกินจริง 3 คนก็คือมาเสิร์ฟเหรอ เขาคิดว่ามาเสิร์ฟ ไม่เกินจริง (จือปาก) คนอื่นไม่โดนเลย พุ่งชาร์จเลยเรา 3 คน (หัวเราะ)".
...
คลิกเพื่ออ่าน “ข่าวบันเทิง” เพิ่มเติม

