กลายเป็นประเด็นดราม่าโดนวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียลซะแล้ว สำหรับละครเรื่อง แค้น ทางช่อง 3 กับซีนแอบวาบหวิวเล็กๆ ของ เหมือนเเพร รับบทโดยสาว เเต้ว ณฐพร และ เก่งกาจ รับบทโดย เเซม พฤฒิชัย ลูกชายของปรางทอง รับบทโดย แอฟ ทักษอร ซึ่งออกอากาศไปเมื่อคืนวันที่ 23 มิถุนายน 2566 ที่ผ่านมา

โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งวิจารณ์ฉาก เหมือนเเพร และ เก่งกาจ ในฟิตเนส ซึ่งมีความ 18+ เอาไว้ว่า

"รู้สึกอี๋ทุกฉากของเหมือนแพร-เก่งกาจ บริบทมันบ่ได้ ฟินไม่ลงอะแก ในเรื่อง ผู้หญิงอายุ 30+ ส่วนผู้ชายอายุ 16-17 อยู่เลย ละเวลาเจอกันทีบทก็ขยี้ให้ ผช.แตกตื่นเรื่องเพศ เห็นรูปร่างนางเอกแล้วมีอารมณ์อย่างว่า จินตนาการภาพลามกเต็มไปหมด เขาไม่เอ๊ะบางเหรอ? #แค้น #แค้นตอนที่6"

จากนั้นก็มีผู้ใช้ทวิตเตอร์คนอื่นๆ เข้ามาวิจารณ์แสดงความคิดเห็นว่า "จริงค่ะ เห็นด้วยมากๆ ดูแล้วอึดอัด, อึดอัดจริงๆ ค่ะ บทพยายามยัดเยียดให้ฟิน แต่เอาอะไรมาฟิน ตอนเหมือนแพรอายุ 18 เก่งกาจเพิ่งเกิดไม่กี่ปี ละตอนนี้แพร 30 กว่าๆ แล้ว ดันมาแก้แค้นด้วยการอ่อยเด็กที่ไม่บรรลุนิติภาวะ คิดอะไรอยู่

...

ละนางเอกพูดเองด้วยนะคะว่า "ไม่หลอกใคร เพราะรู้ว่าการถูกหลอกมันเจ็บแค่ไหน" งงบทมากค่ะ555 #แค้นตอนที่6, บทเรื่องนี้มันประหลาดมาก คสพ.ตัวละครใดๆ ละอันนี้คือมีศักดิ์เป็นลูกพี่ลูกน้องกันด้วยเปล่า กะพุฒิคือก็เป็นน้าเขย มันแบบ" เป็นต้น.