เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่ไม่นอนหลับทับสิทธิ สำหรับพิธีกรชื่อดัง ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ หลังจากออกไปทำหน้าที่ของประชาชนคนไทย เข้าคูหาลงคะแนนเสียงเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ที่หน่วยเลือกตั้งที่ 86 แขวงลาดพร้าว เขตเลือกตั้งที่ 13

งานนี้ ถึงแม้ว่าเจ้าตัวจะเตรียมตัวเป็นอย่างดี เพื่อป้องกันความผิดพลาด แต่ความที่รู้นิสัยตัวเองว่าอาจจะทำอะไรผิดพลาดได้ เพราะความตื่นเต้น เจ้าตัวจึงเตรียมการทุกอย่างเป็นอย่างดี แต่สุดท้ายก็ดันเกิดเรื่องพลาดจนได้

โดย ต้นหอม ได้โพสต์ผ่านไอจีส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า “ด้วยรู้สันดานตัวเอง กุนะท่องตั้งแต่ที่บ้านว่าวันนี้กุต้องไม่ทำอะไรให้ผิดพลาด เพราะมันเป็นเรื่องใหญ่ และมันง่ายมาก กุเตรียมปากกาไปเองเล้ยยย เตรียมบัตร ปชช. จำเบอร์ผู้สมัคร เบอร์พรรค ไม่มีอะไรผิดพลาด จนกระทั่งกลับมามี 1 ไดเร็กข้อความมาในไอจี คุณต้นหอมลืมบัตรปชช.ไว้ที่คูหาค่ะ!!!!”.

...