หัวใจอินเลิฟสุดๆ สำหรับนักแสดงสาว เบญ เรวิญานันท์ ทาเกิด ที่กำลังมีผลงานละครเรื่อง มณีพยาบาท ทางช่องวัน 31 ล่าสุด เบญ เปิดใจถึงเรื่องความสัมพันธ์กับผู้ประกาศข่าวสุดหล่อจากสำนักข่าววันนิวส์ อ๊อฟ ชัยนนท์ หาญคีรีรัตน์ ในรายการ วันบันเทิง TALK ทางช่องยูทูบ วันบันเทิง 

โดย สาวเบญ เผยว่า “หนูประทับใจเขาหลายอย่าง ความสัมพันธ์ ณ ตอนนี้ที่หนูคบ กล้าพูดได้เลยว่าเป็นความสัมพันธ์ที่ดีที่สุดเท่าที่หนูเคยคบมา เหมือนมันมาถูกที่ถูกเวลาค่ะ มันกำลังพอดี แล้วเป็นความสัมพันธ์ในแบบผู้ใหญ่ ได้รู้จักกันด้วยความเข้าใจจริงๆ ต่างคนต่างทำงานมีอะไรคอยสนับสนุนซึ่งกันและกัน

หนูไม่เคยทะเลาะกับเขาเลยตั้งแต่คบกันมา พี่อ๊อฟเองก็เคยพูดกับเบญว่าพี่ไม่เคยคบกับใครแล้วไม่ทะเลาะกัน เขาเองก็งงในความสัมพันธ์นี้ที่มันไม่เคยทะเลาะกันเลย มันราบเรียบ ชิลๆ แล้วมีความสุข ด้วยความที่เขาเข้าใจในบริบทงานของเราด้วย มันหายากมากนะ

พอเรารู้สึกดีกับใครสักคนหนึ่งก็อยากดูแลเขา พี่อ๊อฟ เป็นคนที่ทำงานหนักมาก บ้างานเลย เขาไม่มีเวลาดูแลตัวเอง เราเห็นก็รู้สึกอยากดูแลเขา แค่เวลานั่งกินข้าว 1-2 ชั่วโมงยังไม่มีเลย เรารู้สึกว่าถ้าเราเลือกที่จะคบคนนี้แล้ว ก็ต้องดูแลเขา อะไรทำให้เขาสบายได้เราก็ควรที่จะให้

...

ยกตัวอย่างเขาเลิกงาน 3 ทุ่ม เราว่างก็เลือกกดสั่งอาหารให้ไปส่งที่บ้านเขา ถึงบ้านเขาจะได้กินเลย ซึ่งเขาเองก็ดูแลหนูได้ดีมาก ทั้งที่ไม่มีเวลา เขาจะคุยไลน์หรือโทร. หาเขาก็จะรับ เขารู้ว่าเขาไม่มีเวลาแต่เขาอยากจะใช้โมเมนต์นี้ในการที่จะตอบเรา อย่างน้อยเขาทำงานก็ยังคิดถึงเรา เราก็รู้สึกว่างานเขากำลังไปได้ดี อยากให้เขาทำเต็มที่เราพร้อมสนับสนุน”.

...