หลังจากที่ แจง ปุณณาสา ภรรยาสาว แจ๊ส ชวนชื่น ได้โพสต์คลิปรายการ รสวิวาห์ ทางช่องยูทูบของตัวเอง เผยเรื่องราวรักครั้งแรกของ แจ๊ส กับสาวที่ชื่อ เอ็ม ซึ่งเป็นญาติสนิทของแจง รู้จักกับแจ๊สมาตั้งแต่เด็กๆ เป็นแฟนกันตั้งแต่ 8 ขวบ

ซึ่ง เอ็ม ออกมาเล่าว่า "ตอนคบหากัน แจ๊สสปอร์ตมาก ซื้อของขวัญให้ตลอด โดยเฉพาะของขวัญวาเลนไทน์ ทั้งคู่ยังย้อนความหลังสมัยเด็กๆ ที่ต้องคุยกันตลอด กลับบ้านก็ต้องโทร. หากัน แต่ตอนนั้นแม่ของแจ๊สหวงลูกชายมาก ถึงขั้นไปบอกพ่อของเอ็ม ไม่อยากให้เด็กสองคนนี้ยุ่งกัน"

แจง ยังเล่าต่ออีกว่า "ตอนเด็กๆ แจ๊สกับเอ็มชอบไปเดินห้างกัน แล้วลากแจงไปด้วย ตนก็ต้องไปคอยเดินตามสองคนนี้ ดูเขากะหนุงกะหนิงกัน จนขึ้น ม.1 แจ๊สกับเอ็มห่างกันไป ไม่คุยกัน เพราะแจ๊สไปคบกับผู้หญิงคนหนึ่ง

แล้วผู้หญิงคนนั้นจะมาตบเอ็มที่ไปยุ่งกับแจ๊ส แจ๊สจีบมั่วไปหมด มาจีบเพื่อนของเอ็มด้วย ทำให้เอ็มเสียใจมาก จนไม่คุยกัน ก่อนที่จะแยกกันไปเติบโต ก่อนที่ทั้งคู่จะต่างคนต่างมีลูกพร้อมกันตอนอายุ 17 ปี

...

มีครั้งหนึ่ง แจ๊สโทร. หาเอ็ม นัดเจอกันที่ RCA หลังจากที่ไม่ได้เจอกันหลายปี เอ็มพาแจงไปด้วย ปรากฏว่าพอไปถึง เจอแจ๊สนั่งรออยู่ ไม่หล่อเหมือนตอนเด็กแล้ว สิวเต็มหน้า เอ็มเลยบอกแจงว่า ให้หนีกลับทันที เอ็มย้อนเล่าว่า ตอนเด็กๆ ยังเคยคิดว่าโตขึ้นมาจะได้แต่งงานกับแจ๊ส แต่สุดท้ายกลายเป็นแจงที่ได้ไป ทำให้แจ๊สถึงกับบอกเอ็มว่า โชคดีของมึงแล้ว".

...