แต่งงานใช้ชีวิตคู่สร้างครอบครัวร่วมกันมานาน 7 ปี สำหรับคู่ของซุป'ตาร์สาว ชมพู่ อารยา และสามีนักธุรกิจตระกูลดัง น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ จนตอนนี้มีพยานรักด้วยกันถึง 3 คน พี่สายฟ้า-พี่พายุ และน้องแอบิเกล

ล่าสุดบรรดาแฟนคลับจำนวนมากต่างพากันแชร์ภาพจากเพจเฟซบุ๊ก Polyplus Entertainment ซึ่งได้เปิดภาพความหวานของ ชมพู่ และน็อต ขณะฝ่ายชายตามมาดูแลภรรยาถึงหลังกองถ่ายรายการ 3 แซ่บ ซึ่งชมพู่เป็นหนึ่งในพิธีกร ด้วยสายตาหวานเยิ้มเอ่อล้นด้วยความรัก

ล่าสุดเมื่อวันที่ 4 ก.พ. ที่ผ่านมา หนุ่มน็อต วิศรุต ได้เปิดโรงงานผลิตและจัดจำหน่ายสายไฟฟ้าครบวงจรมูลค่าหมื่นล้านภายใต้แบรนด์ “วีนายน์” ที่ จ.พระนครศรีอยุธยา ให้รายการ 3 แซ่บ ที่ออกอากาศช่วงบ่าย ทุกวันอาทิตย์ ได้เข้าไปเปิดใจถึงธุรกิจหมื่นล้าน ทั้งโรงงานผลิตและจัดจำหน่ายสายไฟฟ้าครบวงจร ซึ่งเป็นธุรกิจที่ตั้งใจคิดริเริ่มก่อตั้งและดำเนินการบริหารด้วยตัวเองตั้งแต่ประมาณ 6 ปีก่อน

เนื่องจากจบการศึกษาปริญญาตรีด้านวิศวกรรมไฟฟ้าจากประเทศออสเตรเลีย และจบปริญญาโทด้านธุรกิจจากอังกฤษ และปริญญาโทอีกใบ ที่สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และตอนนี้เขาต้องบริหารงานจัดการควบคุมงานและลูกน้องเองทุกอย่าง

...

โดยหลังจากนั้น น็อต วิศรุต ยังพูดถึงเรื่องครอบครัวที่ต้องมาเป็นอันดับหนึ่ง "ตอนนี้ก็มีการเขียนพินัยกรรมยกทรัพย์สินต่างๆ ให้กับภรรยาสุดที่รักไปหมดแล้ว และชมพู่ก็รู้ เก็บไว้ในตู้เซฟ พินัยกรรมสั้นมาก ถ้าผมเป็นอะไรไปทุกอย่างก็คือมอบให้กับ "ชมพู่ อารยา" แต่เพียงผู้เดียว

ทุกอย่างที่เป็นของผมไม่มีข้อโต้แย้งใดๆ ทั้งสิ้น คือผมจะสอนเขาว่า ถ้าสมมติผมเดินทางหรือมันเกิดอะไรขึ้นกะทันหัน เขากับลูก 3 คน จะได้อยู่สบาย เพราะ 7 ปีที่อยู่กันมาเขาเป็นภรรยาที่ดี เป็นแม่ของลูกที่เลี้ยงลูกได้ดีไม่มีที่ติ".