นับเป็นการสูญเสียที่ยากจะทำใจได้ เมื่อนักแสดงผู้กำกับชื่อดัง อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ออกมาแจ้งข่าวการสูญเสียคุณพ่อ คมสัน วชิรบรรจง อย่างสงบในวันนี้ ที่โรงพยาบาลศิริราช ปิยมหาราชการุณย์

ซึ่งข่าวเศร้านี้ถูกแจ้งโดยน้องสาว อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ที่ได้โพสต์ภาพ และข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า "เสียใจที่สุดแต่เราได้ดูใจพ่อคุ้ยจนวินาทีสุดท้ายขอให้พ่อไปสู่ภพภูมิที่ดีไม่เจ็บไม่ปวดอีกแล้ว ลูกหลานทุกคนรักพ่อนะคะ"

โดยกำหนดการพิธี คุณพ่อคมสัน วชิรบรรจง จะจัดขึ้นที่ วัดมกุฏกษัตริยารามราชวรวิหาร ณ ศาลา 4 โดยพรุ่งนี้ (21 ธ.ค. 65) จะมีพิธีรดน้ำศพเวลา 16.30 น. และสวดพระอภิธรรม 18.00 น.

จากนั้นวันที่ 22-26 ธ.ค. จะสวดพระอภิธรรมเวลา 18.30 น. และจะมีพิธีฌาปนกิจวันที่ 27 ธันวาคม เวลา 17.00 น. ทางบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ขอแสดงความเสียใจกับการจากไปครั้งนี้กับครอบครัววชิรบรรจง มา ณ ที่นี้.

...