กลายเป็นดราม่าสุดร้อนแรง เมื่อนักแสดงสาว มินดา มีทรัพย์สิน เจอเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด อดีตแฟนหนุ่ม พระเอก ฟ. ได้บุกรุกและคุกคาม ซึ่งเรื่องนี้กลายเป็นดราม่าอย่างหนัก ถึงขั้นต้องแจ้งความกันเลยทีเดียว บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ขอสรุปประเด็นดังกล่าว ดังนี้
- เริ่มจากการที่ มินดา ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก โดยเขียนแฉถึงพฤติกรรมต่างๆ ของพระเอกผิวเข้ม หน้าคม ช่องมากสี แต่ฉี่ม่วง ที่มาเกาะกินมาเกาะดัง ตนเองมีสลิป มีแชต ทั้งๆ ที่เลิกยุ่งกันไปนานแล้ว จะมาโวยวายกันทำไม ก่อนที่จะเขียนเล่าถึงเรื่องราวของ "พ่อหนุ่มสองร้อยกับสาวน้อยสวนน้ำ" เป็นเรื่องของพระเอกที่มีพฤติกรรมที่ไม่ดี เจ้าชู้ สร้างแต่ปัญหาโดยเฉพาะเรื่องเงิน ทำให้หลายคนสงสัยไปตามสืบว่าพระเอกคนดังกล่าวคือใคร


...

- เพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 5.2 ได้ออกมาแฉว่า พระเอกคมเข้มช่องใหญ่ อักษรย่อ ฟ. ตามคุกคาม ข่มขู่หญิงสาวรายหนึ่ง ต่อมาทราบว่าเป็นดาราสาว มินดา มีทรัพย์สิน นั่นเอง และทางเพจก็ได้เผยคลิปจากกล้องวงจรปิดหน้าบ้านของบ้านตรงข้าม ที่ พระเอก ฟ. ไปจอดรถ และไปบังคับเพื่อให้มินดาออกมาคุย
- จากนั้น มินดา ก็ได้ไปแจ้งความที่ สน.บางเขน บอกว่ามี พระเอก ฟ. ผิวเข้ม ช่องมากสีคนหนึ่ง ซึ่งเป็นแฟนเก่า ตามมาราวี ทั้งเอาเหล็กมาทุบรถ และบุกมาข่มขู่ถึงหน้าบ้าน

- มินดา ได้เปิดใจผ่านสื่อว่า ที่เธอออกมาโพสต์เพราะเป็นการปกป้องตัวเอง และถ้าไม่หยุดคงต้องใช้กระบวนการทางกฎหมายเข้ามาช่วยเพราะเธอมีข้อมูลและหลักฐาน
- ทั้งนี้ มินดา ยังได้ฝากถึง พระเอก ฟ. ด้วยว่า ขอให้หยุดพฤติกรรมทุกอย่างตั้งแต่วันนี้ ไม่ว่าจะกระทำกับตนหน้าสื่อ หรือลับหลังสื่อ ถ้าไม่หยุดตนจะต้องออกมาพูดแล้ว และขอให้ไปตั้งหน้าตั้งตาทำงาน กลับตัวกลับใจ ครั้งหนึ่งเคยรักกัน วันที่เราเลิกกันไม่จำเป็นต้องทำร้ายกัน ในฐานะเป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่เคยรักเขา ทำดีทุกอย่างตลอดเวลาที่รู้จักกับเขา แม้แต่เขาให้ไปเคลียร์เรื่องผู้หญิงของเขาด้วยความเจ็บปวดหัวใจก็ไปด้วยความที่รักเขา ทำไมวันนี้ต้องมาทำกับตนแบบนี้ ขอแค่ต่างคนต่างอยู่ ขอความปลอดภัยให้กับตัวเอง ขอแค่ไม่มาคุกคาม ถ้ามีเหตุการณ์ที่หนักขึ้น ตนก็ต้องดำเนินการทางกฎหมายให้ถึงที่สุด
- ด้าน พระเอก ฟ. ได้เปิดใจกับทีมข่าวเรื่องเล่าเช้านี้ว่า ไม่ได้มีการคุกคาม ข่มขู่แน่นอน มีแต่พูดคุยกันดีๆ เท่านั้น
- ล่าสุดพนักงานสอบสวน สน.บางเขน ได้เตรียมออกหมายเรียก พระเอก ฟ. ครั้งที่ 1 ในข้อหาทำให้เสียทรัพย์ เพื่อให้นักแสดงชายเข้ามาพบ และเจรจากับฝ่ายหญิงผู้เสียหาย เนื่องจากคดีดังกล่าวสามารถยอมความกันได้ หากพูดคุยกันแล้วตกลงกันได้ก็สามารถถอนแจ้งความภายหลัง แต่หากตกลงกันไม่ได้ก็ต้องออกหมายเรียกครั้งที่ 2 และหากไม่มาพบตามนัด จึงจะขอศาลออกหมายจับต่อไป.

...

