ช่วงนี้ดูเหมือนแวดวงนางงามบ้านเราจะมีความคึกคักเป็นพิเศษกันเลยทีเดียว หลังจากการประกาศเข้าซื้อกิจการ Miss Universe Organization (MUO) โดย แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ เจ้าของ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
ซึ่งในวันนี้ (7 พฤศจิกายน 2565) ถือเป็นฤกษ์ดีที่ได้มีการจัดงานแถลงข่าว MISS UNIVERSE EXTRAVAGANZA โดยบริษัทเจเคเอ็นฯ ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย รอยัล แกรนด์ เธียเตอร์ ชั้น 6 พารากอน ซีนีเพล็กซ์
และงานนี้ทำเอาบรรดาแฟนนางงามต่างตื่นเต้นกันยกใหญ่ ที่ทุกคนได้มีโอกาสพบเจอกับนางงามจักรวาลในดวงใจของตัวเอง ถึง 5 คนด้วยกัน เริ่มกันที่ นาตาลี เกลโบวา Miss Universe 2005, ไลลา โลเปซ Miss Universe 2011, แคทรีโอนา เกรย์ Miss Universe 2018, อันเดรอา เมษา Miss Universe 2020, ฮานาส สันธู Miss Universe 2021
แต่ละคนสวยสะกดทุกสายตาไม่ต่างจากเดิมเลย ถือเป็นอีกหนึ่งความประทับใจของแฟนนางงามไทยเลยก็ว่าได้ และวันนี้ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ได้นำภาพมาฝากแบบจัดเต็ม ไปชมกันเลยจ้า.
...
...
...