นอกจากเราจะเจอโควิด-19 ระบาดแล้ว แต่ตอนนี้ก็ยังมีโรคอื่นๆ มาให้ต้องเฝ้าระมัดระวังกันไม่น้อยเลย เหมือนกับนักแสดงสาวอย่าง นาย ชนุชตรา สุขสันต์ เพราะเมื่อคืนนี้ (9 ส.ค. 2565) มีเหตุทำให้เจ้าตัวต้องแอดมิตนอนโรงพยาบาลด่วน หลังตรวจเจอเชื้อไวรัสไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ B

ซึ่ง นาย ได้ออกมาโพสต์ภาพลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับระบุแคปชั่นว่า “I'm feel better, Thank you kaa. You make me smile. #ไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์B” ซึ่งเหล่าบรรดาแฟนคลับ และเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงต่างก็เข้ามาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม
ขณะเดียวกันในไอจีสตอรี่สาวนายก็ยังได้อัปเดตอาการล่าสุดของวันนี้ให้ทราบอีกครั้งว่า “วันที่ 2 อาการเบื้องต้นคือเจ็บคอมาก มีน้ำมูก ไอตลอด ได้รับยาไปหายปวดหัวแล้ว ช่วงนี้ไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ B กำลังระบาด รักษาตัว ดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะ”.

...



