หลังจากเปิดตัว #MUT2022 ‘PREVIREW DAY’ อย่างยิ่งใหญ่ ณ สุราลัยฮอลล์ ก็ถึงเวลาสาวงามทั้ง 30 คน เดินทางมาเยือนและเก็บตัวที่เมืองตากอากาศดินแดนสวรรค์ ณ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน ซึ่งมีไฮไลต์คือการแข่งขันรอบ Swimsuit Competition วัดความปั๊วะปัง ริมฝั่งทะเลอ่าวไทย

กิจกรรรมเริ่มตั้งแต่เช้าของวันนี้ (16 กรกฎาคม) โดยสาวๆ ผู้เข้าประกวดทั้ง 30 คน และทีมงานกองประกวดฯ ได้เดินทางออกจากกรุงเทพฯ โดยรถบัสจาก ธนัชวิชญ์ แทรเวล กรุ๊ป รวมถึงสื่อมวลชนและ Influencer เพจนางงามก็ได้รับความสะดวกสบายในการเดินทางจาก Budget Thailand

...

เมื่อถึงหัวหินแล้ว สาวงามทั้งหมดได้สัมผัสบรรยากาศกลิ่นอายของสายลม แสงแดด และน้ำทะเล พร้อมอิ่มท้องไปกับอาหารซีฟู้ดแบบสดๆ ที่จัดหนักจัดเต็มจากร้านชาวเลซีฟู้ด ก่อนเดินทางสู่ดินแดนสวรรค์แห่งดุสิตธานี หัวหิน ท่ามกลางการต้อนรับด้วยความยินดีจากทีมผู้บริหาร พนักงาน และผู้เข้าพักภายของโรงแรม

สำหรับภารกิจวันแรกของการเก็บตัวที่หัวหิน ทีมผู้เข้าประกวด #MUT2022 เข้าพบ และรับคำอวยพรจากผู้ใหญ่ของโรงแรมดุสิตธานี หัวหิน ก่อนที่จะถ่ายทำโปรโมตประชาสัมพันธ์ถึงความพร้อมในการให้บริการของโรงแรมหลังผ่านพ้นช่วงโควิด-19 เพื่อสร้างความมั่นใจและส่งเสริมการท่องไทยให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง โดยเฉพาะเมืองพักตากอากาศหัวหินที่ได้รับความนิยมจากคนไทยและต่างชาติมาอย่างยาวนาน

ห้ามพลาด หัวหินต้องลุกเป็นไฟ ในการแข่งขันรอบ Swimsuit Competition ที่จะวัดความปั๊วะของรูปร่าง และจริตความปัง ผ่านการเดินแฟชั่นอย่างมั่นใจของสาวๆ #MUT2022 ณ สระว่ายน้ำริมหาดของโรงแรมดุสิตธานี หัวหิน ติดตามได้ในวันพรุ่งนี้ (17 กรกฎาคม) ถ่ายทอดสดผ่านช่อง PPTV HD36 ในเวลา 16.00 น.

...

...

...