หลังจากที่นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ พักงานร้องเพลงไปทำหน้าที่คุณแม่ ล่าสุด เจนนี่ เตรียมคัมแบ็กขึ้นจับไมค์ร้องเพลงอีกครั้งหลังจากที่หยุดพักไปเกือบ 2 เดือน โดยเจนนี่มีแพลนจะกลับไปขึ้นคอนเสิร์ตในเดือนสิงหาคมนี้

ล่าสุดแม่ลูกอ่อนคนสวยได้เตรียมฟิตหุ่นให้ฟิตเฟิร์มก่อนจะกลับไปจับไมค์ร้องเพลงให้แฟนๆ ของเธอได้ฟังอีกครั้ง โดยสาวเจนนี่ได้โพสต์คลิปออกกำลังกายที่มีสามี ยิว ฉัตรมงคล เป็นเทรนเนอร์ส่วนตัวให้

แต่งานนี้ดูเหมือน เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น คุณแม่คนสวยจะยังไม่ค่อยไหว ถึงกับหอบแฮก ก่อนจะโพสต์รูปและแคปชั่นว่า "อยากที่สุดของการออกกำลังกาย คือการเริ่มต้น บอกเลยกว่าจะพาตัวเองเดินมาถึงห้องฟิตเนสได้ในแต่ละวันคือแบบ อยากร้องไห้……….. สู้โว้ยยยยยยยยยยยยยยย" ซึ่งก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจให้คุณแม่ฟิตหุ่นให้เฟิร์มได้ในเร็ววันอย่างมากมาย. 

...