“แสตมป์ อภิวัชร์” เปิดตัว Lyric video เพลง “Ai no Sei de” เวอร์ชันญี่ปุ่น

ข่าว

“แสตมป์ อภิวัชร์” เปิดตัว Lyric video เพลง “Ai no Sei de” เวอร์ชันญี่ปุ่น

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

5 ก.ค. 2565 06:19 น.

บันทึก

หลังจากที่ปล่อยซิงเกิลใหม่ล่าสุดอย่าง  “Ai no Sei de” ออกมาเมื่อสัปดาห์ก่อน วันนี้ แสตมป์-อภิวัชร์ ได้ส่ง Lyric video ประกอบเพลงออกมาให้แฟนๆ ได้รับชมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

“Ai no Sei de” เป็นเพลงเวอร์ชันภาษาญี่ปุ่นของเพลง “มันคงเป็นความรัก” ซิงเกิลฮิตของเจ้าตัวที่เคยถูกนำไปเป็นเพลงประกอบซีรีส์ไทยดราม่าเรื่อง ‘บังเอิญรัก Love By Chance’ ซึ่งเวอร์ชันภาษาญี่ปุ่นนี้ถูกเขียนขึ้นโดยศิลปินดาวรุ่งอย่าง ‘Alie The Shota’ และใน Lyric Video นี้ แฟนๆจะได้รับชมวิดีโอจากซีรีส์เรื่องบังเอิญรักอีกด้วย

แสตมป์ ซึ่งเป็นที่รู้จักในเรื่องของฝีมือการโปรดิวซ์เพลง และเสียงอันอ่อนนุ่มฟังสบาย ชื่นชม และหลงไหลในความเป็นญี่ปุ่น เขาได้เริ่มก้าวเข้าสู่วงการเพลงของประเทศญี่ปุ่นตั้งแต่ปี 2020 และได้ส่งผลงานเพลงภาษาญี่ปุ่นร่วมกับศิลปินญี่ปุ่นออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วถึง 5 เพลงด้วยกัน รับชม Lyric Video เพลง ‘Ai no Sei de’ (Love By Chance collaboration ver.) https://youtu.be/LKIxby92djo

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

แม่ผู้ตายสุดแค้นพยายามเตะ ทำแผนแฟนสาวบุกยิงเสี่ยเจ้าของร้านขายพลาสติก
02:47

แม่ผู้ตายสุดแค้นพยายามเตะ ทำแผนแฟนสาวบุกยิงเสี่ยเจ้าของร้านขายพลาสติก

ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 10 สิงหาคม 2565 เวลา 14:48 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์