แอร์ ภัณฑิลา โชว์การ์ดงานแต่ง มาพร้อมเบื้องหลังพรีเวดดิ้งหวานๆ (คลิป)

ข่าว

แอร์ ภัณฑิลา โชว์การ์ดงานแต่ง มาพร้อมเบื้องหลังพรีเวดดิ้งหวานๆ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.ค. 2565 17:03 น.

บันทึก

ใกล้จะเป็นเจ้าสาวป้ายแดงเต็มที สำหรับนักแสดง-พิธีกรสาวร่างเล็ก แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น ที่เตรียมเข้าพิธีแต่งงานกับแฟนหนุ่มนักธุรกิจ ไอซ์ รัชชสิทธิ์ มั่นคงธนทรัพย์ ในอีกไม่นานนี้

ล่าสุด แอร์ ภัณฑิลา โพสต์คลิปเผยภาพการ์ดงานแต่งงานที่ทำเสร็จแล้ว และกำลังเตรียมแจกให้กับแขกที่เชิญมาร่วมงาน ซึ่งการ์ดเป็นลายดอกไม้ที่ดูสวยหวานมากๆ รวมไปถึงภาพเบื้องหลังการถ่ายพรีเวดดิ้งของทั้งคู่ที่บอกเลยว่าหวานมากจริงๆ

พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “การ์ดเสร็จแล้วววว.. แอร์กับไอซ์กำลังทยอยส่งอยู่นะคะ เนื่องจากแอร์และไอซ์ได้คุยกันตั้งแต่แรกแล้วว่าอยากจัดงานแต่งงานเล็กๆ ที่มีที่นั่งให้แขกทุกท่านที่มาร่วมงาน ด้วยข้อจำกัดนี้เราจึงต้องขออภัยพี่ๆ เพื่อนๆ หากไม่สามารถเชิญทุกท่านมาร่วมงานได้ เราสองคนต้องขอขอบพระคุณในทุกคำอวยพรและความเข้าใจที่มีให้เราสองคนล่วงหน้าเลยนะคะ
.
รายชื่อบนการ์ดเขียนมือทุกใบ เพราะในทุกๆ รายละเอียดมันคือความใส่ใจ อาจเยอะไปบ้าง น้อยไปบ้างในสายตาใคร แต่เราแค่พยายามทำให้ทุกอย่างออกมาดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ ภาพงานแต่งในฝันทั้งชีวิตของคนคนหนึ่ง ว่าถ้าได้แต่งงานเราจะอยากทำอะไรบ้าง บรรยากาศเป็นแบบไหน ภาพความฝันของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อยากให้รักเราในแบบที่เราเป็นนะคะ”

โดยมีทั้งคนในวงการบันเทิง รวมถึงแฟนๆ คอมเมนต์แสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่าการ์ดสวยมากจริงๆ อีกทั้งยังชื่นชมความหวานของว่าที่บ่าวสาว บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ขอแสดงความยินดีล่วงหน้าด้วยนะคะ.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

คิมเบอร์ลี่ อัปเดตงานแต่ง หมาก ปริญ จองคิว ญาญ่า เป็นเพื่อนเจ้าสาว
07:20

คิมเบอร์ลี่ อัปเดตงานแต่ง หมาก ปริญ จองคิว ญาญ่า เป็นเพื่อนเจ้าสาว

ApplicationMy Thairath

วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565 เวลา 09:42 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์