“เบิร์ด ธงไชย” ตื่นเต้นถึงขั้นนอนไม่หลับ ได้ออกกองถ่ายเอ็มวี “มากองรวมกันตรงนี้”

ข่าว

“เบิร์ด ธงไชย” ตื่นเต้นถึงขั้นนอนไม่หลับ ได้ออกกองถ่ายเอ็มวี “มากองรวมกันตรงนี้”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 ก.ค. 2565 06:19 น.

บันทึก

หัวหน้าเผ่าของคนไม่มีใคร เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ ซุปเปอร์สตาร์ ส่งซิงเกิลใหม่ มากองรวมกันตรงนี้ เขียนขึ้นโดย เอก ซีซันไฟว์ เนื้อหาเพลงถ่ายทอดอารมณ์ คนไม่สมหวังที่เวลามาอยู่รวมกันเยอะๆ แล้วเกิดพลังความสุขสนุกสนาน

เพลงนี้นอกจากมีกิมมิกที่หยิบชื่อเพลงฮิตของพี่เบิร์ดมาใส่ในเนื้อเพลงแล้ว ยังถือเป็นปรากฏการณ์พิเศษกับการมากองรวมกันของยอดฝีมือทางดนตรีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เอก ซีซันไฟว์ ที่เขียนเนื้อ-ทำนอง ฟองเบียร์ มาทำหน้าที่ Lyrics Director, มุขเอก จงมั่นคง โปรดิวเซอร์ ส่วนมิวสิกวิดีโอได้ ผกก.มือรางวัลอย่าง ดล ผดุงวิเชียร มาร่วมงานกันอีกครั้ง

พี่เบิร์ด เผยว่า ...“ตื่นเต้นจนนอนไม่หลับเลย บรรยากาศเก่าๆกำลังจะกลับมา ได้ออกมากองถ่าย เจอทีมงาน เจอกล้อง เจอเสียงแอ็กชัน มันดีจริงครับ เรื่องราวในเอ็มวีก็คือ พี่เบิร์ดในนามหัวหน้าเผ่าของคนที่ไม่มีใคร ออกมาเชิญชวนให้คนที่ไม่มีใครออกมากองรวมกันให้คนที่รักกันอิจฉาเราเล่น น่ารักดี การถ่ายทำวันนี้สนุกครับ หลังจากไม่ได้เจอกันนาน เป็นวันที่ทีมงานพร้อมหน้าพร้อมตา ทั้งยังเป็นการทำงานที่หลายๆ วงมารวมกันอีกด้วย แต่ละคนก็เก่งๆกันทั้งนั้น ซีซันไฟว์, เล็ก ทีโบน, โหน่ง, รัฐ แทททูคัลเลอร์ และ นอ พอส บรรยากาศการมารวมตัวกันที่ดูแล้วมีความสุข เพลงก็สนุก ทุกอย่างของ จริงหมด”

สำหรับแฟนๆที่รออัลบั้มใหม่ “พี่เบิร์ด” สามารถติดตาม ข่าวสารต่างๆได้ทาง FB & IG : @bird thong chai และ BIRD FRIEND CLUB (Official Group)

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

โดนอีก! "เบิร์ด" เจอมิจฉาชีพ อ้างชื่อยืมเงิน
01:46

โดนอีก! "เบิร์ด" เจอมิจฉาชีพ อ้างชื่อยืมเงิน

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 เวลา 05:01 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์