ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา เผยสาเหตุคุณพ่อเสียชีวิต ขยับร่างกายไม่ได้ 13 ปี

ข่าว

ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา เผยสาเหตุคุณพ่อเสียชีวิต ขยับร่างกายไม่ได้ 13 ปี

ไทยรัฐออนไลน์

30 มิ.ย. 2565 16:52 น.

บันทึก

เสียใจมากแค่ไหน แต่ก็ต้องเข้มแข็ง สำหรับ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ที่ได้สูญเสียคุณพ่อวิชัย อรุณวัฒนชัย คุณพ่อผู้เป็นที่รักไปอย่างไม่มีวันกลับ และทางครอบครัวได้ทำพิธีฌาปนกิจ เมื่อวานนี้ 29 มิ.ย. เวลา 15.00 น. 

ซึ่ง ปุ้มปุ้ย ได้กล่าวคำอาลัยทั้งน้ำตาถึงคุณพ่อที่เคยเกลียด จากเด็กที่ไม่เคยเข้าใจในความเข้มงวดของพ่อ มาวันนี้รู้ซึ้งแล้วว่า ทุกการกระทำของพ่อในวันนั้น ส่งผลให้ปุ้ยเป็นปุ้ยจนทุกวันนี้ จากนั้น ปุ้มปุ้ย ก็ได้เผยสาเหตุการเสียชีวิตของคุณพ่อ โดยบอกว่า 

"ป่าป๊าป่วยด้วยโรคหลอดเลือดในสมองตีบตั้งแต่หนุ่มๆ ทำให้ไม่สามารถขยับร่างกายได้ นับเป็นเวลา 13 ปี ที่เราต่อสู้มาด้วยกัน มันเป็นเวลายาวนานมากๆ

วันนี้ป่าป๊าไม่ต้องป่วยอีกแล้ว ไม่มีอะไรต้องห่วงแล้วนะ ที่ปุ้ยเลือกรูปนี้เพราะเป็นรูปก่อนพ่อป่วยที่หล่อมากๆ อยากให้ทุกคนเห็นพ่อในภาพดีๆ และขอขอบคุณทุกคนที่ส่งกำลังใจให้นะคะ ขอบคุณมากๆ ค่ะ" หลายคนที่ติดตามก็ได้เข้ามาให้กำลังใจ ปุ้มปุ้ย กันเป็นจำนวนมาก.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

หนุ่มน้อยกำเงินเก็บเข้าร้านทอง หาของขวัญให้แม่ ถาม "เท่านี้ซื้ออะไรได้บ้างครับ"
04:26

หนุ่มน้อยกำเงินเก็บเข้าร้านทอง หาของขวัญให้แม่ ถาม "เท่านี้ซื้ออะไรได้บ้างครับ"

ApplicationMy Thairath

วันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2565 เวลา 01:26 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์