แอฟ ทักษอร ทำฮาหนักมากกับคลิปสุดพีก อยากสวยเซ็กซี่มีผัวรวย (คลิป)

ข่าว

แอฟ ทักษอร ทำฮาหนักมากกับคลิปสุดพีก อยากสวยเซ็กซี่มีผัวรวย (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

29 มิ.ย. 2565 11:41 น.

บันทึก

ช่วงนี้สกิลความเป็นคนขี้เล่นของนางเอก-พิธีกรสาวหน้าหวาน แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ เพิ่มขึ้นต่อเนื่องเลยจ้า และดูเหมือนแฟนๆ จะถูกใจสิ่งนี้ เพราะได้เห็นอีกมุมน่ารักๆ ของแอฟที่ไม่ใช่แค่ความหวานเรียบร้อยแบบที่เป็นภาพจำของใครหลายคน

และคลิปล่าสุดของ แอฟ ทักษอร ทำเอาแฟนๆ ทั้งอึ้งทั้งฮาหนักมาก ซึ่งเป็นคลิปที่แอฟเดินสวยๆ ไปเปิดประตูเห็นวิวงามๆ แต่เสียงประกอบคลิปฮาหนักมาก “ไม่มีเป้าหมายในชีวิตค่ะ ไม่อยากทำงาน แค่อยากสวยรวยเซ็กซี่ มีผัวรวยแล้วจบ นั่งเฉยๆ ทำงานทำไม อยากนั่งเฉยๆ”

เรียกว่าน่าจะเป็นคลิปที่น่าจะถูกใจใครหลายคนจริงๆ เพราะงานนี้นอกจากแฟนๆ แห่กดไลค์และคอมเมนต์สนั่นไอจีแล้ว ยังมีคนบันเทิงเข้ามาแซวอีกเพียบ อาทิ โอปอล์ ปาณิสรา “แม๊” และใส่อีโมจิขำน้ำตาไหล, จุ๋ย วรัทยา “แม่ !!!!!”, จ๊ะจ๋า พริมรตา “55555555555555555555 แม่แอฟไม่อยากทำงาน #วะซั่น”, เมย์ พิชญ์นาฏ “พี่แอฟ” และใส่อีโมจิขำน้ำตาไหล, ดีเจพุฒ พุฒิชัย “5555555 แม่”, นัท มีเรีย “โอ้วว!! ตามนั้นค่ะแม๊” ฯลฯ.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ผมก็มีหัวใจนะฮับ หนุ่มน้อยสายเปย์ แอบขโมยกุ้งร้านแม่ ล่อสาวๆ มาทานหมูกระทะ
03:08

ผมก็มีหัวใจนะฮับ หนุ่มน้อยสายเปย์ แอบขโมยกุ้งร้านแม่ ล่อสาวๆ มาทานหมูกระทะ

ApplicationMy Thairath

วันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2565 เวลา 13:00 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์