นุ๊ก ธนดล ขออโหสิกรรม เตรียมเข้าพิธีอุปสมบททดแทนคุณผู้มีพระคุณ

ข่าว

นุ๊ก ธนดล ขออโหสิกรรม เตรียมเข้าพิธีอุปสมบททดแทนคุณผู้มีพระคุณ

ไทยรัฐออนไลน์

28 มิ.ย. 2565 20:34 น.

บันทึก

เตรียมเข้าพิธีอุปสมบทในวันพรุ่งนี้แล้ว (29 มิ.ย. 2565) สำหรับนักร้องหนุ่มขวัญใจแฟนคลับ นุ๊ก ธนดล ศิริแวว ที่ได้ออกมาประกาศขอลาบวช พร้อมกับขออโหสิกรรมและอนุโมทนาบุญกับการบวชในครั้งนี้ 

"เนื่องด้วย ข้าพเจ้า นายธนดล ศิริแวว จะเข้ารับการอุปสมบท ในวันที่ 29 มิถุนายน พ.ศ.2565 จึงขอกราบเรียนเชิญแขกผู้มีเกียรติ ญาติสนิท มิตรสหาย และทุกท่านที่เคารพนับถือ ร่วมอนุโมทนาบุญในพิธีอุปสมบทครั้งนี้ 

กรรมใดที่ข้าพเจ้าได้ล่วงเกินท่านทั้งหลายด้วยกายกรรม วจีกรรม มโนกรรม จะด้วยตั้งใจก็ดี ไม่ตั้งใจก็ดี ต่อหน้าก็ดี ลับหลังก็ดี รู้ก็ดี ไม่รู้ก็ดี ในภพชาตินี้ หรือชาติใดก็ตาม ขอให้ทุกท่านอโหสิกรรมและอนุโมทนาบุญในการอุปสมบทของข้าพเจ้าในครั้งนี้ด้วยเทอญ #ขออภัยหากมิได้มาเรียนเชิญด้วยตัวเองครับ #แล้วมาเอาบุญด้วยกันนะครับ"

และ นุ๊ก เอง ยังได้เผยภาพที่ได้เตรียมตัวเข้าวัดแล้ว โดยไปทำวัตรเช้าช่วยกวาดลานวัด และเตรียมท่องบทสวดมนต์ ด้านแฟนๆ ที่ติดตามต่างก็ได้เข้ามาร่วมอนุโมทนาบุญให้กับ นุ๊ก ธนดล กันเป็นจำนวนมาก.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีช็อก! "ลูกค้า" แตกฮือออกจากห้างในจีน หลังถูกสั่งล็อกดาวน์ฉุกเฉิน เพราะพบคนติดโควิด-19
03:09

นาทีช็อก! "ลูกค้า" แตกฮือออกจากห้างในจีน หลังถูกสั่งล็อกดาวน์ฉุกเฉิน เพราะพบคนติดโควิด-19

ApplicationMy Thairath

วันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2565 เวลา 14:11 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์