ดีเจเพชรจ้า ทัวร์ลงหนัก ชี้แจงไม่ได้ต่อว่า นิวเคลียร์ แต่งโป๊เหมือนแจกฟรี (คลิป)

ข่าว

ดีเจเพชรจ้า ทัวร์ลงหนัก ชี้แจงไม่ได้ต่อว่า นิวเคลียร์ แต่งโป๊เหมือนแจกฟรี (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

27 มิ.ย. 2565 17:52 น.

บันทึก

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร ได้ไปออกรายการ คุยแซ่บ Show ซึ่งในบางช่วงบางตอนพิธีกรก็ได้ก็ได้ถามถึงเรื่องที่ นิวเคลียร์ หรรษา อดีตภรรยา แต่งตัวเซ็กซี่ขึ้นมาก ด้าน เพชรจ้า ก็ได้พูดไว้ว่า ไม่รู้สึกอะไรแล้ว เพราะเดิมทีสเปกของตัวเองไม่ชอบแบบวับๆ แวมๆ พอเค้าเป็นสายเซ็กซี่ก็ไม่รู้สึกอะไร อีกทั้งเคยทำข้อตกลงก่อนคบกันไว้เมื่อ 10 ปีก่อนว่า ไม่ชอบให้แต่งตัวแบบนี้ เพราะตัวเองเป็นคนขี้หวง ขี้หึง อยากเห็นความเซ็กซี่ของแฟนแค่คนเดียว ไม่ชอบแจกฟรี เลยทำให้รู้สึกว่าไม่ตรงสเปกเราไปแล้ว ถ้าในทางกลับกันเขาเรียบร้อยทุกวันอาจจะทำให้ใจสั่น ถ้าไปในทางที่ไม่ใช่สเปกเราต่อไปแล้ว ยิ่งทำให้เราไม่รู้สึกอะไร

จากบทสัมภาษณ์ดังกล่าวทำให้เกิดทัวร์ลงที่ เพชรจ้า อย่างหนัก และ นิวเคลียร์ เองก็ได้เคลื่อนไหวด้วยการโพสต์รูปตัวเองพร้อมกับเขียนข้อความว่า "FYI: Grown-Ass Women Dress For Themselves — Not To Please Men" ซึ่งแปลว่า ผู้หญิงที่โตแล้วแต่งตัวเพื่อตัวเอง ไม่ได้เอาใจผู้ชาย และหลายคนที่ติดตามก็ได้เข้าไปให้กำลังใจ นิวเคลียร์ กันเป็นจำนวนมาก

ล่าสุด ดีเจเพชรจ้า ก็ได้โพสต์คลิปชี้แจงพร้อมทั้งอธิบายถึงคำพูดที่ว่า "แต่งตัวโป๊แจกฟรี" และ "ไม่อยากแต่งงานมาก่อน" โดยบอกว่า 

"ตื่นมารถทัวร์ลงหน้าบ้านเยอะมาก ที่ออกมาพูดเพราะหลังจากที่ไปสัมภาษณ์รายการคุยแซ่บโชว์ ซึ่งมีประเด็นอยู่ประมาณ 2 เรื่อง แต่ที่รถทัวร์มาลงเนื่องจากว่าบางเพจตัดเอาข้อความสั้นๆ มาแปะไว้ ซึ่งที่จะออกมาพูด เพราะกลัวFCหลักของเฮียจะเข้าใจผิด และบางคนที่อ่านแล้วอาจจะเข้าใจผิดได้ด้วย เนื่องจากว่าความหมายมันแปลได้หลายทิศทางมาก

เอาเรื่องแรกก่อนเลยที่บอกว่า "แต่งตัวโป๊แจกฟรี" คือไอ้คำนี้คนที่เคยแต่งงานกัน อย่างเฮียจะบอกเขาอยู่เสมอว่า เนี่ย อย่าแต่งตัวโป๊เลย ไม่อยากจะให้แจกฟรี มันคือคีย์เวิร์ดแบบนี้คือ ไม่ชอบให้แต่งตัวโป๊เพราะว่าไม่อยากให้คนอื่นเขามาเห็น ไม่อยากให้คนอื่นมาดูของเราฟรีๆ นี่คือคำพูดในระหว่างที่เรายังแต่งงานกันอยู่  ส่วนตอนนี้น้องเขาจะอยากแต่งอะไรก็เรื่องของเขา ไม่ได้เกี่ยวกับเราแล้ว

ในส่วนตัวไม่ได้ติดเลยสาวๆ ใส่ชุดบิกินี ก็คือสวยเซ็กซี่น่ารักดี ไม่ได้บอกว่าไม่ชอบ ก็คือชอบ แต่ถ้าเกิดแต่งงานกันแล้ว หรือว่าเราดีลกันตั้งแต่ตอนนั้น ก็คือเราไม่อยากให้แต่ง คือเราไม่อยากจะเปิดให้ใครดูของเราฟรี จะหมายความแบบนี้

ผมไม่ได้มองว่าคนที่ใส่บิกินีคือแจกฟรี คือหมายความว่าผมถ้ามีแฟน ณ ตอนนั้นเราไม่อยากให้เปิดให้คนอื่นเข้ามาดูฟรีๆ แล้วทำไมจะต้องใช้คำว่าฟรีๆ เพราะว่าในยุคนั้นในยุคของเฮีย เราเคยทะเลาะกันว่างานนั้นเขาจ้างให้ใส่แบบเซ็กซี่หน่อย มันอาจจะเป็นเรื่องของงาน เราก็ไม่ได้ว่ากัน แต่ถ้าไม่มีอะไร เราก็ไม่อยากให้เขาเปิด นั่นคือในอดีตนะครับ ในรายการที่พูดนั่นคือเรื่องของอดีต เกี่ยวกับเรื่องนี้ ไม่ได้เป็นปัจจุบัน

อีกเรื่องก็คือ "ไม่อยากแต่งงานมาก่อน" ก็พูดไปตรงๆ ว่าผู้ชายอย่างเรา ก่อนที่จะมีน้องนิวเราไม่เคยอยากแต่งงานเลย เราไม่ได้คิดอยากจะแต่งงานจริงๆ เราเป็นแบดบอย แต่เราก็เคยออกรายการมาเยอะแยะแล้วว่าเราก็ผ่านวิกฤติกันมาเยอะ จนสุดท้ายโอเคว่าเราตกลงแต่งงานกัน

แต่ไม่ใช่ว่าที่ผ่านมาที่แต่งงานแล้วมันไม่อยากแต่ง แต่ที่แต่งงานมาก็คือถูกแล้ว ก็คือที่แต่งไม่ใช่ไม่อยากแต่ง แต่ที่พูดหมายถึงก่อนจะมาเจอน้องนิว เราเป็นคนที่ไม่อยากแต่งงานอยู่แล้ว

นี่ก็เป็นประเด็นที่เฮียอยากจะอธิบายพอสังเขปแล้วกันว่ารถทัวร์มาลงทำไม ผมไม่ได้ไปต่อว่าอะไรสาวๆ ที่ใส่บิกินีเลย ผมว่ามันก็ดูน่ารักดี เพียงแต่มันเป็นรสนิยมของผม ถ้าเป็นแฟนกันเราก็หวงแค่นั้นเองครับ ไม่ได้มีอะไร"

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

“กระบี่มือเดียว” พิชิตรอบโลกด้วยจักรยาน (ตอนแรก)
10:05

“กระบี่มือเดียว” พิชิตรอบโลกด้วยจักรยาน (ตอนแรก)

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 เวลา 08:21 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์