กาย-ฮารุ เปิดบ้านหรูราคาแสนล้าน แค่กระเบื้องก็แผ่นละ 2 ล้านแล้ว

ข่าว

กาย-ฮารุ เปิดบ้านหรูราคาแสนล้าน แค่กระเบื้องก็แผ่นละ 2 ล้านแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์

27 มิ.ย. 2565 16:14 น.

บันทึก

แต่งงานกันมา 13 ปีแล้ว แต่ความหวานยังเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน สำหรับ กาย รัชชานนท์ กับ ฮารุ สุประกอบ ล่าสุดทั้งคู่ก็ได้เปิดบ้านสุดหรูหลังโตให้ได้ชมกันเต็มๆ ผ่านทางรายการ ตีท้ายครัว เดิมทีบ้านหลังนี้เมื่อก่อนจะเป็นบ้าน 2 หลัง แล้วเอามาเชื่อมกันเป็นหลังเดียว

เมื่อถามว่ามูลค่าเท่าไร กายบอกว่า แสนล้านบาท ทำเอาพิธีกรถึงกับขำออกมา พร้อมกับบอกว่า ให้คุยไปเลย ด้าน กาย บอกว่า ก็คนโน้น 50 ล้านบาท คนนี้ 100 ล้านบาท 300 ล้านบาท 500 ล้านบาท รวยกันเหลือเกิน แต่ผมรวยกว่า เอาแสนล้านบาทไปเลย คุณจะไปรู้อะไร กระเบื้องแผ่นนี้แผ่นละ 2 ล้านบาท 

จากนั้นก็ได้พาเข้าไปชมภายในบ้าน เริ่มจากห้องกินข้าวก่อน ซึ่งเดิมทีเป็นสนามหญ้ามาก่อน ก็เลยมาคิดว่าจะทำยังไงให้บ้านสองหลังนี้ได้เชื่อมกัน จนกระทั่ง ฮารุ ได้ไปหาแบบมาให้สถาปนิกดู จนกลายมาเป็นห้องรับประทานอาหารสุดหรู ทำเอาพิธีกรบอกว่า สวยหรูสมราคาเชื่อแล้วว่าราคาแสนล้านจริงๆ 

คนที่ออกแบบและควบคุมการต่อเติมบ้านหลังนี้ก็คือ กาย เจ้าตัวเล่าว่าหลังจากที่ออกกำลังกายเสร็จ ก็จะใส่กางเกงขาสั้น ไม่ใส่เสื้อ เดินเหน็บตลับวัดไว้ที่เอว พร้อมด้วยสติกเกอร์โพสต์อิต เดินตรวจรอบบ้าน ตรงไหนที่ไม่เป๊ะ ก็จะแปะๆ สรุปแปะไปทั้งหมดเกือบ 100 จุด โดยเฉพาะตู้ไวน์ที่ถอดเข้าถอดออกกว่า 4 รอบ ส่วนพื้นนั้นขัด 4 รอบกว่าจะเป๊ะ 

ฮารุ จะเป็นคนรีเควส ส่วน กาย จะเป็นคนทำ ฮารุบอกต่อว่า กายจะเป็นคนเยอะ เป็นคนเป๊ะ ซึ่งมันก็ดูเหมือนดี แต่ว่าในบางทีเราเป็นคนละขั้วเลย ตัวเองจะเป็นคนที่ถอดเสื้อผ้าทิ้งเละเทะ แล้วตู้เย็นก็จะยัดๆ แต่พี่กายจะไม่ได้เลย ของตู้เย็นต้องเอาใส่ทัพเพอร์แวร์ เสื้อผ้าต้องเรียงสีอ่อน สีเข้ม จะเอาจานเข้าตู้เย็นไม่ได้ ถ้าเห็นก็จะหยิบทิ้งทั้งจานเลย จนหลังๆ เริ่มหลับหูหลับตาได้บ้าง และฮารุเองก็เริ่มเข้าที่เข้าทาง เจอกันคนละครึ่งทาง 

ส่วนเรื่องเงินนั้น ฮารุ บอกว่าให้เป็นเงินเดือน เพราะเราทำงานแล้วเงินมันเข้าของบริษัทหมดเลย ไม่ได้เข้ากระเป๋าส่วนตัวเรา แล้วเราก็จะจ่ายเงินเดือนให้ตัวเอง ฮารุก็มีเงินเดือน พี่กายก็มีเงินเดือน สมมติว่าพี่กายมีค่าใช้จ่ายประจำต่อเดือน 1 แสนบาท ตัวเองก็จะให้เงินเดือน 110,000 บาท เพื่อที่ว่าอีก 1 หมื่นจะซื้อของอะไรก็ได้ โดยที่ไม่ต้องบอกเมียก่อน 

ด้านกายบอกว่า ตอนนี้กำลังขอขึ้นเงินเดือนอยู่ ขอให้มันมากกว่าเดิมได้มั้ย เพื่อที่จะสามารถเอาไปทำโน่นทำนี่ได้ ฮารุบอกว่า ตัวเองก็มีหมื่นเดียวเหมือนกัน เพราะทุกอย่างออกจากบริษัทหมด อย่างเช่นพี่กายไปกินข้าวก็เอาบิลมาเบิกออฟฟิศ ซื้อลูกอม ของร้านสะดวกซื้อ ซื้อของในห้าง ทุกอย่างก็สามารถเอาบิลมาเบิกจากออฟฟิศได้ทั้งหมด ฮารุบอกต่อว่า พี่กายจะเป็นคนที่เก็บบิลเป็นปึก พอสิ้นเดือนมาเค้าก็จะเอามาเบิกที่ออฟฟิศ  

จากนั้น มะตูม ที่มาเป็นพิธีกรร่วมก็ได้ขอดูกระเป๋าสตางค์ของ กาย รัชชานนท์ เจ้าของบ้านราคาแสนล้าน แค่กระเป๋าแบรนด์เนมหลายหมื่นแล้ว พอเปิดกระเป๋าออกมาเจอเงินสดแค่ 20 บาท ซึ่งกายบอกว่า แต่ก็โอเคกับการจัดการเงินแบบนี้ ทุกสิ่งทุกอย่างก็เบิกจากออฟฟิศอยู่แล้ว เพราะมันเป็นค่าใช้จ่ายจากการทำงาน

ฮารุบอกต่อว่า ข้อดีของการเอาเงินเข้าออฟฟิศก็คือ เวลาเราจะเบิกเงินมันจะยากหน่อย เลยทำให้เราต้องเกิดการคิดก่อนใช้ แต่ถ้าเราเอาเงินส่วนตัวเรามันจะใช้ง่าย มันก็เลยไม่ได้เก็บ สมัยก่อนเงินมันเลยไปเละเทะหมดเลย.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ว้าวมาก บ้านสุดหรูพร้อมให้ "น้องหมา" อยู่ เปย์จัดหนักหลักล้าน ให้เพื่อน 4 ขาสุดรัก
06:04

ว้าวมาก บ้านสุดหรูพร้อมให้ "น้องหมา" อยู่ เปย์จัดหนักหลักล้าน ให้เพื่อน 4 ขาสุดรัก

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 18 สิงหาคม 2565 เวลา 19:45 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์