มิตรภาพดีๆ อั้ม-ปู คอมเมนต์ยินดี โน้ต วิเศษ ขอ แพทริเซีย แต่งงาน

ข่าว

มิตรภาพดีๆ อั้ม-ปู คอมเมนต์ยินดี โน้ต วิเศษ ขอ แพทริเซีย แต่งงาน

ไทยรัฐออนไลน์

25 มิ.ย. 2565 17:33 น.

บันทึก

หลังจากที่คู่รักดังอย่างไฮโซหนุ่ม โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ ทำเซอร์ไพรส์ขอนางเอกสาวหน้าใส แพทริเซีย กู๊ด แต่งงานที่ประเทศอังกฤษ เมื่อต้นเดือน มิ.ย. 2565 หลังคบหาดูใจมาประมาณ 3 ปี โดยเป็นฝ่ายหนุ่มโน้ตที่โพสต์ภาพพร้อมทั้งเขียนแคปชั่น “The next chapter of our lives..” และมีทั้งคนในวงการบันเทิงรวมถึงแฟนๆ ร่วมแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก

รวมไปถึงอดีตคนรู้ใจของโน้ตอย่างนางเอกซุป'ตาร์สาว อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่เข้าไปคอมเมนต์แสดงความยินดีกับโน้ต โดยบอกว่า “เย้ๆๆ ยินดีด้วยนะจ๊ะพี่โน้ต” และหนุ่มโน้ตก็ตอบกลับสาวอั้มว่า “ขอบคุณจร้าคุณอั้ม” ด้านหนุ่มคนสนิทของอั้มอย่างไฮโซหนุ่ม พก ประธานวงศ์ พรประภา ก็เข้ามาคอมเมนต์ “Congrats bro” และโน้ตก็ตอบกลับว่า “thanks bro”

ส่วนอดีตคนรักของโน้ตอีกคนอย่างนางเอกสาวแซ่บ ปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ก็เข้ามาแสดงความยินดีด้วยเช่นกัน โดยบอกว่า "Congratulations!!!!" และใส่อีโมจิหัวใจกับปรบมือ ซึ่งโน้ตตอบกลับว่า "thank you!!" ใส่อีโมจิยกมือไหว้ หน้ายิ้ม และหัวใจ ด้านแพทริเซียก็คอมเมนต์ตอบกลับเป็นอีโมจิยิ้มและหัวใจ 

เรียกว่ายังมีมิตรภาพที่ดีต่อกันเสมอ แม้จะเลิกราในฐานะคนรัก แต่ความเป็นเพื่อนยังไงก็ยังมีให้กันไม่ว่าเวลาจะผ่านไปแค่ไหนก็ตาม.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เปิดใจ "ปู แบล็คเฮด" เล่าลึกสุดทั้งน้ำตา วันที่ "นุ๊กซี่" จากไป
22:48

เปิดใจ "ปู แบล็คเฮด" เล่าลึกสุดทั้งน้ำตา วันที่ "นุ๊กซี่" จากไป

ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 10 สิงหาคม 2565 เวลา 04:12 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์