พุฒ โผกอด จุ๋ย น้ำตาไหลหลังรู้ว่ามีลูก พร้อมเล่าถึงความฝันสุดแม่น

ข่าว

พุฒ โผกอด จุ๋ย น้ำตาไหลหลังรู้ว่ามีลูก พร้อมเล่าถึงความฝันสุดแม่น

ไทยรัฐออนไลน์

25 มิ.ย. 2565 14:18 น.

บันทึก

แต่กว่าจะถึงวันที่ประกาศข่าวดี จุ๋ยและพุฒนั้นต้องลุ้นกันอยู่หลายเหตุการณ์ ซึ่งทั้งคู่ได้ออกมาเปิดเผยผ่านรายการ มาแล้ววววว EP.18 Part2 | พุฒจุ๋ย หูยดีอ่าาาาาาาา กว่าจะมีวันนี้ PJ น้อยมาแล้ว ว่า 

วันที่ลุ้นมากๆ คือวันที่ต้องใส่ตัวอ่อน จุ๋ยต้องเคลียร์หัวให้โล่ง พยายามไม่เครียด เพราะความเครียดเป็นอีกอุปสรรคหนึ่ง ช่วงที่ใส่ตัวอ่อนปิดโทรศัพท์ ไม่ทำงานเลย และอยู่แต่บนบ้าน พยายามเคลื่อนไหวเท่าที่จำเป็น แต่ไม่ได้นอนติดเตียง 

และจุ๋ยใส่ตัวอ่อนแค่ครั้งเดียวก็ติดเลย ตอนที่ฝังตัวอ่อนจุ๋ยรู้สึกปวดแปลบๆ เหมือนเขาฝังตัวแล้ว ตอนนั้นเราลุ้นกันไปฉีดยากันแท้งตามที่หมอนัด แต่ก่อนที่จะไปตรวจว่าติดหรือไม่ติด เราทั้งคู่ฝันถึงเด็ก แต่จุ๋ยไม่ยอมเล่าให้พุฒฟังเพราะกลัวจะหาว่ามโน 

ก่อนที่พุฒจะเล่าความฝันให้ฟังว่า มีเด็กหล่นมาใส่ตัวหลาน ซึ่งพุฒคิดว่าใช่แน่ๆ ส่วนจุ๋ยเล่าว่า เหมือนมีเรืออยู่กลางทะเล และมีเด็กบอกอยากไปด้วย ก็บอกให้เด็กกระโดดมาใส่กระทะ แต่เหมือนเด็กเขาบอกว่าไม่ทันใจ ก็จะว่ายน้ำไป แต่ว่าจุ๋ยก็ไปอุ้มมาและพาไปเพราะกลัวเขาเป็นอันตราย แล้วก็ตกใจตื่นและเก็บเรื่องนี้ไว้ แต่เป็นเรื่องที่แปลกดีที่ทำให้พวกเราใจชื้นและชื่นใจ 

และในวันที่ไปฟังผลว่าตัวอ่อนฝังตัวสำเร็จมั้ย เราลุ้นกันมาก ก่อนจะเข้าไปฟังข่าวดี ซึ่งพุฒโผเข้าไปกอดจุ๋ยพร้อมกับร้องไห้ หลังจากที่ได้ฟังผลจากปากของคุณหมอ

ซึ่งพุฒเผยว่าสาเหตุที่ร้องไห้ในวันนั้นเพราะมันเป็นความฝัน ตั้งแต่ที่คบกันก็รู้ว่าพุฒชอบเด็ก อยู่กับเด็กแล้วมีความสุข มีเด็กแล้วสดใส อยากจะมีเป็นของตัวเองมากๆ แต่มีวันที่เราตัดใจ อยากมีนะแต่สุดท้ายมันไม่มีเสียใจแต่ก็ต้องยอมรับให้ได้ 

ในช่วงที่ตัดใจก็พยายามหาข้อดีที่ไม่มีลูก จะได้ไปเที่ยวรอบโลกกับพี่เป้และคิริน แต่พอมี PJ น้อยมา ตอนนี้ก็ 15 วีกแล้ว ก่อนที่จุ๋ยจะเล่าว่าตอนที่โทร.ไปบอกพ่อว่าตัวอ่อนฝังตัวแล้ว คุณพ่อถึงกับร้องไห้ เพราะได้หลานคนแรกของบ้าน เหมือนได้ของขวัญของครอบครัว 

และวันที่ร้องไห้อีกครั้งก็คือไปซาวนด์ฟังเสียงหัวใจของลูก ได้ยินเสียง ได้เห็นแสงกะพริบ วันนั้นพุฒน้ำตาก็จะไหล ทั้งๆ ที่ก็อายหมอมากๆ ได้เห็นลูกดิ้น ตื่นเต้นดีใจมาก 

ตอนนี้ก็ประสบความสำเร็จแล้ว อยากจะบอกทุกคนใจจะขาด แต่ก็ต้องลุ้นจนสุดท้ายจริงๆ ส่วนพุฒเวลาออกไปไหนก็จะมีคนถามมีน้องแล้วใช่มั้ย แต่เราก็ต้องรอ 3 เดือน ให้เขาแข็งแรง ไม่ใช่ไม่อยากบอก แต่อยากเอาให้มันชัวร์จะได้ไม่ต้องมานั่งเสียใจภายหลัง ก่อนที่ทั้งคู่จะกอดกัน และพุฒได้พูดขอบคุณภรรยาสุดที่รักที่ยอมเจ็บตัว

 

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เห่อหนักมาก พุฒ-จุ๋ย เผยที่มาชื่อลูกชายคนแรก
12:13

เห่อหนักมาก พุฒ-จุ๋ย เผยที่มาชื่อลูกชายคนแรก

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 เวลา 06:19 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์