เปิดโพสต์ ยัวร์บอย ทีเจ ส่งสัญญาณก่อนทำในสิ่งที่ไม่ควรทำ คนแห่ส่งกำลังใจ

ข่าว

เปิดโพสต์ ยัวร์บอย ทีเจ ส่งสัญญาณก่อนทำในสิ่งที่ไม่ควรทำ คนแห่ส่งกำลังใจ

ไทยรัฐออนไลน์

24 มิ.ย. 2565 18:54 น.

บันทึก

หลังจากที่แร็ปเปอร์หนุ่มชื่อดัง ยัวร์บอย ทีเจ หรือ เต๋า ทีเจ จิรายุทธ ผโลประการ ได้ออกมาแจ้งข่าวให้ทุกคนทราบว่าป่วยซึมเศร้าและไบโพลาร์ขั้นวิกฤติ และได้ทำในสิ่งที่ไม่ควรทำไปแต่ไม่สำเร็จ จึงขอพักงานไปรักษาตัวก่อน

และเมื่อย้อนไปดูในไอจีสตอรี่ของนักร้องหนุ่มชื่อดัง ก็ได้พบข้อความที่ ทีเจ ได้โพสต์เป็นแบล็กกราวนด์สีดำและเขียนข้อความเอาไว้เมื่อ 20 ชั่วโมงก่อนว่า "Maybe we'll meet up again in the "Next Life"" (บางทีเราคงเจอกันอีกทีชาติหน้า) อีกด้วย 

ก่อนหน้านี้เมื่อ 2 ปีก่อน ยัวร์บอย ทีเจ เคยเล่าให้ฟังว่าป่วยเป็นโรคซึมเศร้าช่วงที่ไม่มีงาน ไม่มีใครอยู่เคียงข้าง ทำให้รู้สึกว้าเหว่ มองไปทางไหนก็รู้สึกไม่มีใครรัก จนถึงขั้นคิดสั้น

แต่สุดท้ายก็กลับมาดึงสติได้ แล้วก็แต่งเพลงออกมา จนโด่งดังมาถึงทุกวันนี้ และได้อัปเดตอาการป่วยว่าดีขึ้นมาก เพราะได้น้องแมวมาช่วยบำบัดอาการซึมเศร้า 

หลังจากที่ ยัวร์บอย ทีเจ โพสต์แจ้งข่าวขอไปรักษาตัวไปแล้วนั้น ก็มีเพื่อนๆ ทั้งในและนอกวงการ รวมไปถึงแฟนเพลงของนักร้องหนุ่มก็ได้เข้ามาให้กำลังใจอย่างมากมายล้นหลาม 

บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ขอส่งกำลังใจให้ ยัวร์บอย ทีเจ ในการไปพักรักษาตัวในครั้งนี้ ขอให้อาการป่วยดีขึ้นในเร็ววันนะคะ 

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

แฉตำรวจหญิง อ้างเป็นเมีย ส.ว. ทารุณทหารหญิงรับใช้ จมูกหัก ช้ำทั้งตัว
05:29

แฉตำรวจหญิง อ้างเป็นเมีย ส.ว. ทารุณทหารหญิงรับใช้ จมูกหัก ช้ำทั้งตัว

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 เวลา 08:34 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์