กระติ๊บ โชว์ฝีมือสักรูปแมวของ แตงโม ให้ เบิร์ด เก็บรายละเอียดเป๊ะมาก

ข่าว

กระติ๊บ โชว์ฝีมือสักรูปแมวของ แตงโม ให้ เบิร์ด เก็บรายละเอียดเป๊ะมาก

ไทยรัฐออนไลน์

24 มิ.ย. 2565 18:57 น.

บันทึก

เพิ่งไปประกวดการสักครั้งแรกในชีวิตก็คว้ารางวัลรองอันดับ 2 มาครอง สำหรับนักแสดงสาว กระติ๊บ ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล ที่ตอนนี้เริ่มอาชีพช่างสักมาได้สักพักแล้ว จนตอนนี้ใครต่อใครก็อยากให้ช่างสักสาวสวยคนนี้โชว์ฝีมือการสักให้เป็นแถว

ซึ่ง เบิร์ด เทคนิค แฟนหนุ่มของนักแสดงสาว แตงโม นิดา หรือ แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ เป็นหนึ่งในคนที่เคยให้กระติ๊บสักให้ ล่าสุดก็ให้กระติ๊บสักลาย น้องบ๊วย แมวสุดรักของแตงโม โดยมี บอล ช่างสักจากร้านสักชื่อดังคอยเก็บงานให้ด้วย ส่วนฝีไม้ลายมือบอกเลยว่าสมกับเป็นมือรางวัล เพราะรอยสักสวยมาก เหมือนจริงๆ เรียกว่าเก็บรายละเอียดครบทุกเม็ดเลยทีเดียว และเบิร์ดก็ได้โพสต์ภาพดังกล่าวลงไอจีส่วนตัว พร้อมทั้งเขียนข้อความขอบคุณกระติ๊บกับช่างสักอีกคนด้วย

และก่อนหน้านี้ กระติ๊บก็เคยให้สัมภาษณ์ว่าเบิร์ดเคยพูดว่าพี่แตงโมอยากสักกับกระติ๊บมาก ตอนนั้นกำลังจะติดต่อว่าอยากสักกับกระติ๊บ แต่ก็เกิดเหตุเสียก่อน วันนี้พี่แตงโมก็คงไม่ได้สักกับกระติ๊บแล้ว พี่เบิร์ดจึงอยากทำตามเจตนาแทนพี่แตงโม คือเขาจะเป็นคนมาทำ

ซึ่งกระติ๊บก็โพสต์ภาพรอยสักที่เป็นรูปแมวของแตงโม และเขียนข้อความว่า “ขอบคุณพี่เบิร์ดที่มาสักรูปน้องบ๊วย วันหลังเอาน้องมาเล่นมั่งนะคะ งานนี้ติ๊บไม่ได้ทำเองทั้งหมด พี่บอล ช่วยเก็บเยอะมาก ไม่งั้นยันหว่างก็ไม่เสร็จค่ะ” โดยมีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมฝีมือการสักของกระติ๊บและช่างสักเป็นจำนวนมาก.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

แฉตำรวจหญิง อ้างเป็นเมีย ส.ว. ทารุณทหารหญิงรับใช้ จมูกหัก ช้ำทั้งตัว
05:29

แฉตำรวจหญิง อ้างเป็นเมีย ส.ว. ทารุณทหารหญิงรับใช้ จมูกหัก ช้ำทั้งตัว

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 เวลา 08:20 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์