หลังจากที่มีกระแสว่าพระเอกหนุ่มสุดฮอต เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารส จะสละโสดกลางเดือนหน้ากับแฟนสาวนอกวงการนามว่า วิคกี้ หลังจากที่คุณแม่ฝ่ายชายปล่อยภาพน่ารักๆ ลงในอินสตาแกรม 

ล่าสุดได้เจอ นัท อติรุจ เพื่อนสนิทของ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่มาร่วมงานบวงสรวงละคร ผู้ใหญ่ลีศรีบานเย็น ที่ บ้านครูธานี ลาดหลุมแก้ว กองทัพสื่อจึงไม่พลาดที่จะสอบถามถึงกระแสข่าวลือที่เกิดขึ้น งานนี้เจ้าตัวได้ตอบว่า 

ถามถึงข่าวลือเรื่องเวียร์จะแต่งงาน?

ยังงงอยู่ว่าเป็นข่าวได้ยังไง

งงหรือไม่กล้าพูด?

เรางง ถึงกล้าพูดก็พูดไม่ได้ครับ ต้องให้พี่เวียร์เขามาพูด ถามว่ามีโอกาสเป็นไปได้มั้ย ต้องลุ้นดูครับ

มีโอกาสได้เจอกับฝ่ายหญิงนานแค่ไหนแล้ว?

พร้อมพี่เวียร์นี่แหละครับ เพราะเขาก็ชวนเราไปถ่าย Vlog แล้วก็แนะนำให้รู้จัก เท่าที่ได้เจอน้องวิคกี้เขาเป็นคนน่ารัก นิสัยดีมาก เรียนเก่งมาก เฟรนด์ลี่

พอรู้มั้ยว่าเขาสองคนไปปิ๊งกันได้ยังไง?

...

รอถามเฮียดีกว่าเพราะผมก็ไม่รู้ว่าเขาไปเจอกันเมื่อไหร่ เขาไม่เล่า แต่เวลาเห็นเขาอยู่ด้วยกันก็น่ารักมากครับ เป็นโมเมนต์ที่ทุกคนมีความสุขกัน จริงๆ ผมก็อยู่ทุกเหตุการณ์ของพี่เขา อย่างที่บอกว่าเราไปถ่ายยูทูบด้วยกันเลยได้ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันตลอดเวลา

พี่เวียร์คลั่งรักมั้ย?

คลั่งรักมั้ยเหรอ แล้วที่ผ่านมาคิดว่ายังไงเขาเป็นคนคลั่งรักมั้ยอะ คลั่งอยู่ใช่มั้ย อะ…คลั่งก็คลั่ง ไม่กล้าพูดเอง พูดเยอะไม่ได้ ไม่ใช่เรื่องของเราไง (หัวเราะ)

แต่พอเห็นเขามีความสุขผมบอกเลยว่าดีใจมากที่สุดในชีวิตแล้วครับ เพราะว่าทุกครั้งที่เขามีความสุขเราจะไปอยู่เคียงข้างเขาตลอดเวลา

อันนี้ก็รู้สึกเป็นเกียรติและดีใจจริงๆ แล้วเราก็จะช่วยซัพพอร์ตพี่เราตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ช่วยกันทุกเรื่อง ฉะนั้นผมจะมีความสุขทุกครั้งที่เขามีความสุข

แล้วเตรียมธีมชุดสำหรับงานพี่เวียร์หรือยัง?

งานเฮียอะไรล่ะ ไม่หลุดหรอก ผมนั่งสมาธิมาแล้วเมื่อกี้นี้ (หัวเราะ) ส่วนโอกาสก็อย่างที่บอกว่าต้องรอลุ้นครับ

น่าจะมีแนวโน้มมั้ยเพราะคนรอบข้างไม่มีใครปฏิเสธเลย?

ผมยังไม่ได้พูดสักคำเลย รอลุ้นกันดีกว่า รอฟังจากปากเฮียดีกว่า แล้วเมื่อไหร่เฮียจะพูด น่าจะเร็วๆ นี้แหละเห็นเขาจะมีงานอีเวนต์นี่ใช่มั้ย อันนี้ไม่แน่ใจนะครับ

ที่ผ่านมาพี่เวียร์ไม่เคยขอว่าอยากให้เงียบหรือห้ามพูดใช่มั้ย?

ไม่ครับ เขาก็ใช้ชีวิตปกติที่เป็นธรรมชาติ เขาบอกผมเสมอว่าอะไรเกิดขึ้นแล้วย่อมดีเสมอ ไม่มีอะไรที่ต้องเศร้าต้องทุกข์หรอก เราอยู่ทุกวันนี้เพราะความสุขดีกว่า อายุก็จะ 40 แล้ว

ถ้าเกิดว่าพี่เวียร์จะมีข่าวดีจริงๆ ไม่ได้มองว่ามันเร็วเกินไปใช่มั้ย?

ถ้ามีข่าวดีก็ดีใจด้วยไงครับ ควรมีครอบครัวได้แล้ว ศุกลวัฒน์อะ คือเราก็ลุ้นเหมือนกัน

วันนั้นที่ไปด้วยกันน้องวิคกี้เข้ากับคุณแม่พี่เวียร์ได้ดีมั้ย?

อ๋อ…ดีครับๆ เทกแคร์ดีมากทั้งคุณแม่ รวมถึงวิคกี้ด้วย

เหมือนคุณแม่จะเอ็นดูวิคกี้ด้วย?

ประมาณนั้นแหละครับ ช่วยกันดูแลแล้วก็ช่วยกันถ่ายรูปเพราะว่าคุณแม่ชอบถ่ายรูป

แสดงว่าน้องวิคกี้ก็ตามโปรไฟล์ที่ในเน็ตแชร์กันเลยใช่มั้ย?

ผมไม่รู้เลยอะ แต่เรียนเก่งจริงๆ พูดได้หลายภาษา เท่าที่เห็นในสายตาคู่นี้น่ารักมากๆ เลย ถ้ามีข่าวดีก็ดีใจด้วยครับ

...