ดราม่าเดือด #ไล่ศิลปินคนอื่นทำไม แฟนคลับ ซี-นุนิว ไล่ ต่อ-บลู ออกจากเฟรม

ข่าว

ดราม่าเดือด #ไล่ศิลปินคนอื่นทำไม แฟนคลับ ซี-นุนิว ไล่ ต่อ-บลู ออกจากเฟรม

ไทยรัฐออนไลน์

23 มิ.ย. 2565 16:54 น.

บันทึก

ทำเอาชาวทวิตเตอร์ถึงขั้นเดือดเลยทีเดียว เมื่อได้มีการแชร์คลิปของกลุ่มแฟนคลับซนซน ซึ่งเป็นกลุ่มแฟนคลับของคู่จิ้น ซี พฤกษ์ กับ นุนิว ชวรินทร์ ที่โด่งดังจากซีรีส์ Cutie Pie นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ ที่สร้างปรากฏการณ์ห้างแตกมาแล้ว ล่าสุดทั้งคู่ได้ออกงานอีเวนต์คู่กัน ซึ่งมีแฟนคลับตามไปให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก โดย ซีและนุนิว ได้ปรากฏตัวพร้อมกับ ต่อ ธนภพ และ บลู พงศ์ทิวัตถ์ ออกมายืนพร้อมกัน 4 คน ซึ่งกลุ่มแฟนคลับก็ได้เข้าไปรุมถ่ายรูป

จากนั้นในคลิปก็ได้เห็นว่า ได้มีแฟนคลับกลุ่มหนึ่งที่อ้างว่าเป็นแฟนคลับซนซนของ ซี-นุนิว ได้กวักมือไล่ให้ ต่อกับบลู ออกจากเฟรมไป เพื่อที่จะถ่ายรูป ซีกับนุนิว โดยตะโกนว่า "พี่ต่อ ออกไปหน่อย" พร้อมกับโบกมือไล่ ซึ่ง ต่อ ธนภพ ก็ค่อยๆ ขยับตัวออกไป แต่ นุนิว ก็ได้ดึงมือ ซี เพื่อจะขยับเข้าไปหา ต่อ และถ่ายภาพด้วยกัน 

หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้แชร์ออกไป ทำให้หลายคนรู้สึกไม่โอเคกับการกระทำดังกล่าวของกลุ่มแฟนคลับ เป็นการไม่ให้เกียรติศิลปินคนอื่น เพราะเป็นงานอีเวนต์รวม ไม่ใช่งานเฉพาะ อีกทั้งยังเป็นการทำให้ศิลปินที่โดนกระทำแบบนี้เสียกำลังใจ พร้อมกับผุดแฮชแท็ก #ไล่ศิลปินคนอื่นทำไม จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์

แต่ในแฮชแท็กดังกล่าวก็ได้มีการถกเถียงในหลายมุม ทั้งมองว่าการกระทำของแฟนคลับก็ไม่เหมาะสมแน่นอน แต่ต้องโทษที่ศิลปินคู่จิ้นด้วยที่พยายามสร้างโมเมนต์จิ้นเพื่อเซอร์วิสแฟนคลับมากเกินไป ถ้าเป็นงานคู่ก็ว่าไปอย่าง อันนี้เป็นงานส่วนรวมก็ควรวางตัวให้ดี 

จากนั้นแฟนคลับของ ซี-นุนิว ก็ได้ออกมาโพสต์ขอโทษผ่านทางทวิตเตอร์ โดยบอกว่า "เราคือคนเสื้อฟ้านะคะ อย่างแรกต้องขอโทษแฟนคลับทั้งต่อและบลูเลยค่ะ เราไม่มีข้อแก้ตัว เราไม่ได้มีเจตนาไม่ดี แต่สิ่งที่เราทำมันแย่มากจริงๆค่ะ ว่าเราได้เลย เราน้อมรับผิด เรื่องนี้เป็นบทเรียนให้เรามากๆ เราจะไม่ให้เกิดขึ้นอีก และเราจะแท็กขอโทษน้องอีกครั้งค่ะ".

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย
00:31

ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 2565 เวลา 05:38 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์