เอวา หกฉาก รีวิวโรงแรมหมื่นล้านของครอบครัวที่ จ.ภูเก็ต สวยงามมาก (คลิป)

ข่าว

เอวา หกฉาก รีวิวโรงแรมหมื่นล้านของครอบครัวที่ จ.ภูเก็ต สวยงามมาก (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

23 มิ.ย. 2565 15:31 น.

บันทึก

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยคนบันเทิงที่ตอนนี้เริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้น สำหรับ เอวา ปวรวรรณ วีระภุชงค์ หรือ เอวา หกฉาก ที่นอกจากจะเป็นนักแสดงแล้ว ก็ยังรับบทยูทูบเบอร์สาวมาแรง ทำยูทูบแชนแนล Sunflowava จนมียอดผู้ติดตามยูทูบพุ่งไปกว่า 6 แสนฟอลโลเวอร์แล้ว ส่วนโปรไฟล์ก็ไม่ธรรมดา เพราะเป็นถึงทายาทเจ้าของธุรกิจยาชื่อดังอย่างไทยนครพัฒนา

ล่าสุด เอวา ปวรวรรณ รีวิวโรงแรมซึ่งเป็นธุรกิจของอากง โดยในคลิป “พารีวิวโรงแรมหมื่นล้านของครอบครัว!! ที่ภูเก็ต” ทางยูทูบแชนแนล Sunflowava เอวาพาชมโรงแรม Novotel Phuket City Phokeethra ที่ จ.ภูเก็ต เรียกว่าพาชมโรงแรมกิจการครอบครัววีระภุชงค์แบบทุกซอกทุกมุม

ในส่วนห้องอาหาร เอวาเป็นคนตั้งชื่อว่า Amor ซึ่งเป็นชื่อน้องหมาของเอวาที่รักมาก รวมไปถึงชื่อชั้นบนสุดเอวาก็เป็นคนตั้ง พร้อมทั้งเล่าที่มาว่า อากงรับสมัครให้หลานๆ 12 คนตั้งชื่อ ใครตั้งชื่อแล้วถูกใจอากงจะได้รับเงิน 10,000 บาท ซึ่งเอวาได้เงิน 2 หมื่น เพราะอากงเลือกชื่อที่เอวาตั้ง 2 ชื่อ ซึ่งคำว่า Amor เป็นภาษาโปรตุเกสกับฝรั่งเศส แปลว่า ความรัก

จากนั้นเอวาก็พาไปชมส่วนต่างๆ ของโรงแรม ทั้งห้องอาหารที่มีเมนูต่างๆ มากมาย ลิฟต์แก้ว สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สปา บาร์สวยๆ สำหรับแฮงก์เอาต์ จุดชมวิวชั้นดาดฟ้าที่มองออกไปก็เห็นวิวเมืองภูเก็ตด้วย

นอกจากนี้ เอวาพาไปชมอีกโรงแรมที่เป็นกิจการของครอบครัวเช่นกัน คือโรงแรม Ibis Styles Phuket City ซึ่งมีสีสันคัลเลอร์ฟูล ส่วนความสะดวกสบายก็ไม่แพ้โรงแรมใหญ่ มีห้องหลากหลายแบบให้เลือก ในห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำ มีมุมรับแขกด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีพยาบาลสาว ขับเก๋งประสานงากระบะดับขณะออกจากวัด หลังโดนทักชะตาไม่ดี
00:26

นาทีพยาบาลสาว ขับเก๋งประสานงากระบะดับขณะออกจากวัด หลังโดนทักชะตาไม่ดี

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม 2565 เวลา 14:16 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์