รัศมีแข โพสต์ขอโทษโกหกทุกคนที่แอบมีลูกมีเมีย ชาวเน็ตคอมเมนต์สนั่นไอจี

ข่าว

รัศมีแข โพสต์ขอโทษโกหกทุกคนที่แอบมีลูกมีเมีย ชาวเน็ตคอมเมนต์สนั่นไอจี

ไทยรัฐออนไลน์

23 มิ.ย. 2565 10:49 น.

บันทึก

ถูกทักว่าหน้าคล้ายกันมาตลอด สำหรับนักร้องลูกทุ่งดัง ไมค์ ภิรมย์พร และนักแสดงอารมณ์ดี รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ซึ่งรัศมีแขเองก็เคยคัฟเวอร์เป็นไมค์ โชว์ทำเมนูอาหารจากน้ำปลาร้าของไมค์จนกลายเป็นกระแสมาแล้ว

ล่าสุด ไมค์ ภิรมย์พร พาลูกสาวทั้ง 3 คน เมย์, แกรมมี่ และ มิ้ว มาร่วมรายการ “3 แซ่บ” ทางช่อง 3 พร้อมทั้งเล่าเรื่องราวชีวิตที่ต้องฝ่าฟัน ทุ่มเททุกอย่างเพื่อส่งลูกๆ เรียนต่างประเทศ จนตอนนี้ประสบความสำเร็จทั้ง 3 คน แต่หลายคนก็เข้าใจผิดไปว่าไมค์คือรัศมีแข เพราะมีหน้าตาคล้ายกัน

งานนี้ รัศมีแข ก็ไม่รอช้า ไหนๆ ก็ถูกทักว่าหน้าคล้ายมาตลอด โพสต์ภาพของไมค์และลูกๆ ที่มาร่วมรายการลงในไอจีส่วนตัวซะเลย พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นสุดพีกว่า “ขอโทษที่โกหกทุกคนมาตลอด คือจริงๆ แอบมีลูกมีเมียแล้วครับ ขอโทษจริงๆ ครับ #วิถีคิงคอง”

ท่ามกลางคอมเมนต์จากคนในวงการบันเทิง รวมถึงแฟนๆ ที่แห่แซวสนั่น อาทิ โว้ยยยยยย, โอ้ยยยยยยยยย, ถึงว่ามองแวบเดียว ว่าทำไมรัศมีแขใส่สูทลายแบบนี้ดูแปลกๆ ไป, ตลกพี่แข, คุณหลอกดาว, เกือบเชื่อแล้ว ต้องมองใหม่อีกรอบ, แวบแรกมองเป็นคุณแขจริงๆ นะ ฯลฯ

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย
00:31

ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 2565 เวลา 05:40 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์