โม มนชนก แจ้งข่าวติดโควิด-19 ยังไม่มีอาการ แยกกักตัวที่บ้าน

ข่าว

โม มนชนก แจ้งข่าวติดโควิด-19 ยังไม่มีอาการ แยกกักตัวที่บ้าน

ไทยรัฐออนไลน์

17 มิ.ย. 2565 18:56 น.

บันทึก

แม้สถานการณ์โควิด-19 ในประเทศไทยจะดีขึ้นจนมียอดผู้ติดเชื้อต่อวันเหลือแค่หลักพัน แต่ในวงการบันเทิงก็ยังมีคนติดเชื้อโควิดอยู่เรื่อยๆ ล่าสุดนางเอกสาว โม มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ เป็นคนบันเทิงที่เพิ่งแจ้งข่าวว่าติดโควิด-19 อีกราย

โดย โม มนชนก ได้โพสต์แจ้งข่าวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว โดยโพสต์ภาพข้อความว่า “โมได้ตรวจหาเชื้อ Covid-19 โดย ATK ก่อนทำงาน ในวันนี้ (17 มิ.ย. 65) ผลออกมาเป็น Positive (พบเชื้อ) นะคะ แต่โมยังไม่มีอาการใดๆ จึงทำการ Home Isolation (แยกกักตัวที่บ้าน) เพื่อติดตามอาการ และปฏิบัติตามมาตรการที่ถูกต้อง ตามคำแนะนำของแพทย์

โมได้ทยอยแจ้งให้ทุกคนที่ใกล้ชิด และเจอโมในช่วงเวลาที่ผ่านมา ให้เฝ้าระวังและสังเกตอาการ โดยงานทั้งหมดของโมจะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาตัวจนหายดี ทั้งนี้ โมต้องขอโทษผู้ที่เกี่ยวข้องทุกคน ที่ได้รับผลกระทบ มา ณ ที่นี้ ด้วยนะคะ โม มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ” พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นติดแฮชแท็ก #เป็นเศร้า และใส่อีโมจิยกมือไหว้และอีโมจิร้องไห้

โดยมีเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงรวมถึงแฟนๆ คอมเมนต์ให้กำลังใจและอวยพรให้หายป่วยไวๆ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ขอส่งกำลังใจให้สาวโมหายป่วยไวๆ นะคะ.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วินาที “ครูบาบุญชุ่ม” ล้มทั้งยืน ก่อนมีข่าวบินด่วนรักษาอาการอาพาธที่กรุงเทพฯ
03:11

วินาที “ครูบาบุญชุ่ม” ล้มทั้งยืน ก่อนมีข่าวบินด่วนรักษาอาการอาพาธที่กรุงเทพฯ

ApplicationMy Thairath

วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565 เวลา 09:05 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์