เรียกว่าปีนี้เป็นปีที่พิเศษสุดๆ ของ ดิว อริสรา เลยก็ว่าได้ ทั้งมีลูก มีสามี และชีวิตครอบครัวที่เรียกว่าสมบูรณ์แบบเลยจริงๆ และในวันเกิด ดิว ปีนี้ สามีหนุ่ม เซบาสเตียน ลี ก็ได้เล่นใหญ่กว่าใคร จัดของขวัญชิ้นใหญ่ที่ตั้งใจทำเพื่อภรรยาสุดที่รักโดยเฉพาะ ด้วยการทำห้องแบบส่วนตั๊วส่วนตัวให้ ซึ่งข้าวของเครื่องใช้ในห้องนั้นได้เขียนเป็นชื่อของดิวเกือบทุกชิ้น งานนี้ทำเอาภรรยาคนสวยถูกใจสุดๆ พร้อมชื่นชมในความใส่ใจในรายละเอียดของสามี
"Somehow... I just cant say enough how much I appreciate you doing all these things for my birthday! @jetsetseb Thank you sooooooooo much! Hubby!
สองเดือนเต็มกับการทำห้องนี้ให้เป็นห้องส่วนตั๊วส่วนตัวให้ดิว ยกห้อง 1 unit เพื่อเป็นของขวัญวันเกิดดิวในปีนี้ คุณเค้าทำเองเลือกเอกจัดแจงเอง ยํ้าว่าทุกชิ้น! ห้ามดิวเข้าห้องนี้เป็นเวลา 2 เดือน... ของขวัญปีนี้ใหญ่มาก!
แต่มากกว่าห้องที่ยกให้ คือความใส่ใจในรายละเอียด ทุกอย่างที่ดิวเป็น ทุกอย่างดิวชอบทำ บริการสุดๆ ครบจบแบบไม่ต้องร้องขอ หรือไม่ต้องทำอะไรเลย i love your gift this year mak babe .. Finally i have my crib the way i want Thank you Love u @jetsetseb #เพื่อนสาวค่ะเชิญค่ะ! ปล. วันที่ได้รับของขวัญนางมีให้ตัดริบบิ้นด้วยนะ".
...
...
...
...