เพิ่งจะแก้จมูกไปหมาดๆ สำหรับ หญิงแย้ นนทพร ธีระวัฒนสุข ล่าสุดก็เจอปัญหาเนื้องอกขึ้นที่หุ้มซิลิโคนหน้าอก จนต้องผ่าตัดออก ซึ่งหลังจากที่ส่งผลชิ้นเนื้อนั้นไปตรวจ ก็พบว่า เป็นต่อมน้ำเหลืองก้อนขนาด 4 มม. และโชคดีที่ไม่ใช่เนื้อร้าย ซึ่งก้อนเนื้อดังกล่าวนั้นเกิดจากการอักเสบเรื้อรังนั่นเอง 

ล่าสุด หญิงแย้ ได้มาอัปเดตอาการพร้อมกับโชว์รอยแผลผ่าตัด ซึ่งเจ้าตัวบอกว่า อยู่เฉยๆ นั้นไม่เจ็บ แต่ถ้าไอจามเมื่อไหร่ เมื่อนั้นร้าวไปทั้งตัวแน่นอน

"ขออัพเดตผลตรวจชิ้นเนื้อ และแคปซูลที่หุ้มซิลิโคนค่ะ

1 ชิ้นเนื้อคือ ต่อมน้ำเหลือง ไม่มีเซลล์มะเร็ง และไซส์ก้อนคือ 4 มม. นะคะ

2 แคปซูลที่หุ้มซิลิโคน เกิดจากบริเวณนั้นเกิดการอักเสบเรื้อรังต่อเนื่องมายาวนาน

3 ของเหลวที่พบระหว่างแคปซูลทั้ง 2 นั้นผลตรวจยังไม่มาค่ะ

ล่าสุดนัดคุณหมอทรวงอกปรึกษาวันที่ 15 มิถุนายนนี้ ถ้ายังไงจะมาอัพเดตอีกทีนะคะ เพื่อนๆ พี่ท่านใดเคยมีประสบการณ์ มาแชร์กันได้นะค้า รุ่นน้องคนนี้กำลังกังวลใจ"

...

จากนั้นเจ้าตัวก็ได้โชว์รอยแผลผ่าตัดใต้ราวนม พร้อมกับก้อนชิ้นเนื้อนั้นให้ดู

"มาโชว์แผลจุ๊กซี่โครงใต้ราวนมกันจ้า! รูปต่อไปก็คือ ต่อมน้ำเหลือง & ของเหลวที่พบระหว่างแคปซูลที่หุ้มซีรี่ย์!! มาเรื่อง ดีกรีความเจ็บก่อน คือ นางไม่ได้เจ็บขนาดนั้น จะเจ็บก็แค่ เวลาเราเคลื่อนไหวร่างกาย จะลุกจะนั่งแบบนี้

แต่!! ถ้า ไอ หรือ จาม บอกเลยว่าาาา โคตะระเจ็บ!! ดังนั้นช่วงนี้ห้ามเปื่อย ห้ามหวัด ห้ามหวิดเด็ดขาด!!! ช่วงนี้แย้ใส่แปะจุก กับ บราที่ไม่มีโครงนะ จะไม่เจ็บแผลเลยจ้ะ".

...