แทค ภรัณยู เดือดเจอรุ่นพี่ใส่ร้าย เป๊ก สัณณ์ชัย พร้อมบวกแทนน้องเขย

ข่าว

แทค ภรัณยู เดือดเจอรุ่นพี่ใส่ร้าย เป๊ก สัณณ์ชัย พร้อมบวกแทนน้องเขย

ไทยรัฐออนไลน์

31 พ.ค. 2565 09:33 น.

บันทึก

ทำเอานักแสดงหนุ่ม แทค ภรัณยู ถึงกับเดือดสุดๆ ต้องโพสต์ถึงรุ่นพี่ที่ตัวเองยังเคารพรัก หลังไปได้ยินว่าอีกฝ่ายพูดจาใส่ร้ายตัวเองว่าถึงขนาดเล่นยา โดย แทค ได้โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมของตัวเองเอาไว้ว่า 

"ถ้าจะไม่ร่วมงานกัน หรือตัดงานกัน ไม่ต้องไปบอกใครต่อใครว่าผมเล่นยาหลังเวที...เวลาผมทำงานไปถามใครก็ได้ ว่าผมตั้งใจขนาดไหน แล้วมาพูดกับใครว่าผมเล่นยา..._ูยังเคารพ_ึงอยู่นะพี่ หรือ พี่อาจจะไม่ได้พูด ลูกน้องพี่อาจจะพูด (ขนาดบุหรี่_ูยังไม่ดูดพอตก็ไม่ดูด) แล้วไปบอกคน_ูเล่นยาหลังเวทีก่อนขึ้นแสดง..."

พร้อมแคปชั่นว่า "มีอะไรมาพูดกันตรงๆ ไปบอกคนอื่นว่าผมเล่นยาก่อนขึ้นรายการ เป็นรุ่นเดียวกันจะตบปากให้ (บุหรี่พอตยังไม่ดูดเลย) เวลามีปันหาอะไร กูส่งข้อความหาตลอดเป็นกำลังใจ แล้วไปบอกว่า กูเล่นยาก่อนขึ้นรายการ #ฟังและขึ้นว่ะ #ถือว่ายังเคารพนะ #กูหมดความอดทนเมื่อไหร่นะจะใหญ่มาจากไหนก็ไม่สนนะ"

หลังจากที่ แทค ภรัณยู โพสต์ข้อความดังกล่าวไป งานนี้ เป๊ก สัณณ์ชัย ก็เดือดแทนน้องเขย ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า "เอามันเลยมั้ย" พร้อมอีโมจิไฟลุก ก่อนที่น้องเขยจะเข้ามาตอบว่า "ผมไม่เคยว่าใคร ใส่ร้ายใคร อยู่ดีๆ ผมเจอเฉย"

งานนี้ทางด้านภรรยาของ แทค ก็ยังต้องเข้ามาคอมเมนต์เพื่อปกป้องสามีของตัวเองหลังโดนใส่ร้ายเช่นกันว่า "บางทีการที่เราเป็นคนกันเอง เป็นคนสนุกสนาน บ้าๆ รั่วๆ ฮาๆ เป็นมิตรกับทุกคน แฟนคลับเข้าถึงง่าย ดูเป็นคนสบายๆ ติดดิน

แต่เราแค่รักในศิลปะรอยสัก มันทำให้คนบางจำพวกที่ไม่มีวุฒิภาวะ ไม่ค่อยมีการศึกษาด้านตรรกะ เหมารวมว่าไอ้นี่ต้องเล่นยาทั้งๆ ที่แทบจะไม่รู้จักเรา...

ขอโทษเถอะนะ อยากจะบอกว่า ไม่ว่าจะอยู่บ้าน หรือไปทำงาน เหล้าไม่กิน บุหรี่ไม่สูบ มาดูในรถ ในห้องได้เลย เช้าแค่ไหนก็ไปถึงกองก่อนเวลา คนพูดต้องการอะไรเหรอ...ดิสเครดิตกันทำไมอยากรู้จักจัง"

วิดีโอแนะนำ

วินาที “ครูบาบุญชุ่ม” ล้มทั้งยืน ก่อนมีข่าวบินด่วนรักษาอาการอาพาธที่กรุงเทพฯ
03:11

วินาที “ครูบาบุญชุ่ม” ล้มทั้งยืน ก่อนมีข่าวบินด่วนรักษาอาการอาพาธที่กรุงเทพฯ

ApplicationMy Thairath

วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565 เวลา 08:35 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์