“บีน” พร้อมฟาดแฟนเก่าผ่านเพลง “ไม่เกรงใจฉันก็เกรงใจแฟนของเธอ”

ข่าว

“บีน” พร้อมฟาดแฟนเก่าผ่านเพลง “ไม่เกรงใจฉันก็เกรงใจแฟนของเธอ”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

30 พ.ค. 2565 07:30 น.

บันทึก

กระแสแรงเกินต้าน กับเพลงเธอรักเขาตอนเรารักกัน ของ บีน-นภสร ชัยพรเรืองเดช ศิลปินสาวจากค่ายบ็อกซ์ มิวสิค สุดฮิตใน Tiktok ทำให้เอ็มวีทะลุ 10 ล้าน ด้วยคอนเซปต์เพลงความรักที่ไม่ชัดเจนของคน 3 คน กับ “ไม่เกรงใจฉันก็เกรงใจแฟนของเธอ” ซิงเกิลใหม่จาก บีน-นภสร ที่ได้โชว์ความสามารถในการร้องเพลงมากขึ้น มีส่วนร่วมในการทำเพลงกับทีมตั้งแต่แรกจนจบ โดยได้ พล แคลช และ น้ำตาล-จิณห์วรา ครีเอทีฟ บ็อกซ์ มิวสิค และ กัปตัน oneone เป็นคนเขียนเนื้อทำนองเช่นเคย

บีน เผยว่า “ใน MV เพลงนี้เล่าถึงเพื่อนสนิทกันที่ต้องห่างกันไปนาน และมีโอกาสได้มาเจอกันอีกที แต่การเจอกันครั้งนี้ก็ทำให้เราได้เจอกับแฟนเก่าด้วย ดันมาเป็นแฟนใหม่ของเพื่อนสนิทเรา ระหว่างงานปาร์ตี้แฟนเก่าก็แอบใช้เวลาที่อยู่กัน 2 คนมารื้อฟื้นความหลังในอดีต ตัวเราเองก็ไม่ได้รู้สึกอะไรอีกแล้ว ปาร์ตี้คืนนี้จะจบยังไงก็อยากให้ลองไปดูกันใน MV หากแฟนเก่าไม่ดีเราก็ไม่ต้องกลับไปค่ะ เชิดเข้าไว้!” สามารถชม MV เพลง “ไม่เกรงใจฉันก็เกรงใจแฟนของเธอ” ได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=DjP8vJ6nka0 

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วินาที “ครูบาบุญชุ่ม” ล้มทั้งยืน ก่อนมีข่าวบินด่วนรักษาอาการอาพาธที่กรุงเทพฯ
03:11

วินาที “ครูบาบุญชุ่ม” ล้มทั้งยืน ก่อนมีข่าวบินด่วนรักษาอาการอาพาธที่กรุงเทพฯ

ApplicationMy Thairath

วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565 เวลา 09:28 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์