พุดเดิ้ล เผยภาพทักแชตไลน์ แตงโม นิดา แต่มีคนตอบกลับมา

ข่าว

พุดเดิ้ล เผยภาพทักแชตไลน์ แตงโม นิดา แต่มีคนตอบกลับมา

ไทยรัฐออนไลน์

23 พ.ค. 2565 16:00 น.

บันทึก

ยังเป็นประเด็นร้อนที่มีคนให้ความสนใจอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีที่ช่องทางโซเชียลของนักแสดงสาวผู้ล่วงลับ แตงโม นิดา หรือ แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ทั้งเฟซบุ๊กและไอจีน้องแมวของนักแสดงสาวมีความเคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยมีการโพสต์ภาพและคลิปรวมทั้งข้อความต่างๆ ออกมา จนเกิดกระแสร้อนในโลกโซเชียล ท่ามกลางความสงสัยว่าใครเป็นคนที่นำแอคเคาต์ของนักแสดงสาวไปใช้

ล่าสุด พุดเดิ้ล ยุพดี เพื่อนสนิทของแตงโม นิดา ก็ได้โพสต์ภาพแชตสนทนาของตัวเองที่ทักไปหาแตงโม แต่แล้วก็มีอึ้งเมื่อมีคนตอบกลับมา ซึ่งในแชตดังกล่าวพุดเดิ้ลส่งข้อความทักไปว่า “ใครเป็นคนทำ??” และมีการตอบกลับมาว่า “ใครก็ได้แต่ไม่ใช่พวกเธอก็แล้วกัน”

ซึ่ง พุดเดิ้ล ก็เขียนแคปชั่นไว้ว่า “ด้วยความที่อยากรู้ ว่าใครเล่นไลน์ของแตงโม เลยลองทักไป สรุปมีคนตอบ คือถ้าจะช่วยก็ออกมาเลย พูดออกมาเลย แต่อย่าปั่น อย่าสร้างสถานการณ์ มันทำให้คนเข้าใจผิด อย่าเอาความรู้สึกของคนมาเล่น”

โดยมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นหลายข้อความ ด้าน สิตางศุ์ บัวทอง ก็แสดงความคิดเห็นว่า “มันมีประมาณ 5-6 พวก พวกมันแหละซัดทอดกันเอง”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"เบิร์ด" ไลฟ์ครั้งแรก เปิดใจยังคิดถึง "แตงโม"
03:07

"เบิร์ด" ไลฟ์ครั้งแรก เปิดใจยังคิดถึง "แตงโม"

ApplicationMy Thairath

วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565 เวลา 09:07 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์