อมตะคอนเสิร์ต “สุนทราภรณ์”

ข่าว

อมตะคอนเสิร์ต “สุนทราภรณ์”

แจ๋วริมจอ

  23 พ.ค. 2565 05:05 น.

  บันทึก

  กลับมาอีกครั้งกับคอนเสิร์ตอมตะนิรันดร์กาล “สุนทราภรณ์” ภายใต้ชื่อ “เมืองฟ้า เมืองดิน ถิ่นแดนไทย” ร่วมเฉลิมฉลอง 53 ปี โรงเรียนสุนทราภรณ์การดนตรีในวันอาทิตย์ที่ 19 มิถุนายนนี้ เวลา 13.30–16.30 น. ณ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย

  จัดโดย “ชมรมศิษย์โรงเรียนสุนทราภรณ์การดนตรี” มี คุณสาโรช เจริญสวัสดิ์ เป็นประธานจัดงาน และได้รับการสนับสนุนจาก กรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม

  แนวคิดของคอนเสิร์ตครั้งนี้น่าสนใจยิ่ง เพราะได้นำบทเพลงส่งเสริมให้คนไทยรักถิ่น รักแผ่นดิน มีความสามัคคี และความภาคภูมิใจในความเป็นไทย มาสร้างความสุขสนุกสนาน

  และนี่คือคอนเสิร์ตครั้งที่ 10 ของโรงเรียนสุนทราภรณ์การดนตรี จึงต้องพิเศษและยิ่งใหญ่กว่าทุกครั้งที่ผ่านมา บรรจุการแสดงทั้งหมดถึง 8 ชุด 40 เพลง ซึ่งเพลงเอกก็คือ “เมืองฟ้าเมืองดิน”

  ทีมงานได้เตรียมงานมานานถึง 2 ปี และก็นับเป็นปีแรกที่ย้ายสถานที่จัดงานมาเป็นที่หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ตามที่แฟนคลับเรียกร้อง เพราะโอ่อ่า สะดวกสบายสุดๆ

  นอกจากนักร้องดาวค้างฟ้าและคลื่นลูกใหม่สุนทราภรณ์แล้ว ที่พิเศษคือมีศิษย์โรงเรียนสุนทราภรณ์การดนตรีที่ผ่านการคัดเลือกอย่างเข้มข้นมาร่วมโชว์ในคอนเสิร์ตด้วย

  อาทิ น้องอลิศ-ธนัชศลักษณ์ จากเดอะโกลเด้นซอง, น้องครีม-ญานิกา แกล้วกสิกรรม วัย 20 ปี ซึ่งร่วมงานคอนเสิร์ตกับโรงเรียนสุนทราภรณ์การดนตรีมาตั้งแต่อายุ 9 ขวบ

  พร้อมด้วยนักเรียนรุ่นเล็กซึ่งมีความน่ารักมากๆ เช่น น้องใบบัว-ปุญชรัสมิ์ สุรกิจไพศาลสกุล, สองพี่น้อง น้องอัลเม่-น้องอัลเล, น้องแจ็ป-ณฤดล ผิวอ่อน และ น้องเจน-นันทพร ค้าผล

  การันตีว่า...นี่ไม่ใช่คอนเสิร์ตที่จะหาชมได้ง่ายๆ โปรดรีบจองบัตรด่วน ราคา 2,500-2,000-1,500 และ 1,000 บาท ที่โทร. 08-1907-1986 ถ้าช้าบัตรหมด แล้วจะเสียดาย!!

  ‘‘แจ๋วริมจอ’’
  jaewrimjor@gmail.com

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง
  00:23

  วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 16:48 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์