คนบันเทิงพร้อมใจ ออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.

ข่าว

คนบันเทิงพร้อมใจ ออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.

ไทยรัฐออนไลน์

22 พ.ค. 2565 16:03 น.

บันทึก

เป็นการได้เลือกตั้งผู้ว่าฯ กรุงเทพมหานคร ในรอบ 9 ปี งานนี้ทำให้คนกรุงเทพฯ ตื่นเต้นและตื่นตัวออกมาใช้สิทธิ์ของตัวเองเพื่อเลือกตั้งในวันนี้กันอย่างพร้อมเพรียง 

รวมถึงคนบันเทิง ที่ก็พร้อมใจกันออกมาใช้สิทธิ์ใช้เสียงของตัวเอง เพื่อเลือกผู้ว่าฯ คนใหม่ให้มาทำหน้าที่ดูแลและแก้ปัญหาให้กับคนกรุงเทพฯ ได้มีชีวิตที่ดีขึ้น 

ซึ่งบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ก็ได้รวบรวมเหล่าคนบันเทิงที่ได้พร้อมใจกันออกมาเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ในครั้งนี้ว่ามีใครบ้างที่ได้ออกมาใช้สิทธิ์ใช้เสียงของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น 

อั้ม พัชราภา, ชมพู่ อารยา, มดดำ คชาภา, ก้อง สหรัถ, เคน ธีรเดช-หน่อย บุษกร, วู้ดดี้ มิลินทจินดา, เป้ อารักษ์, อ๋อม อรรคพันธ์, อั๋น อัครพรรฒ, ทับทิม อัญรินทร์, เกี่ยวก้อย ขวัญกวินท์, คริส พีรวัส, แพนเค้ก เขมนิจ, หญิงแย้ นนทพร, นิว-จิ๋ว, จอย รินลณี, ฮาย อาภาพร, แซม ยุรนันท์, ม่านมุก ชดาธาร, เอส กันตพงศ์, แคท ซอนญ่า, แก้วใส คริสตัล, คริส อาคริส, สิงโต ปราชญา และยังมีคนบันเทิงอีกมากมายที่ออกมาใช้สิทธิ์ใช้เสียงเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ในครั้งนี้ 

อ่านเพิ่มเติม...

สนับสนุนโดย

วิดีโอแนะนำ

"สุวัจน์" ฟันธง ศึกไม่ไว้วางใจ ผ่านฉลุย คาด นำไปสู่การปรับ ครม.
11:30

"สุวัจน์" ฟันธง ศึกไม่ไว้วางใจ ผ่านฉลุย คาด นำไปสู่การปรับ ครม.

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 16:20 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์