สกาย มีอาการแปลกๆ หลังไปไหว้ศาล ฮันนี่ ศรีอีสาน ที่เสียชีวิตไป 30 ปี

ข่าว

สกาย มีอาการแปลกๆ หลังไปไหว้ศาล ฮันนี่ ศรีอีสาน ที่เสียชีวิตไป 30 ปี

ไทยรัฐออนไลน์

20 พ.ค. 2565 14:03 น.

บันทึก

ขนลุก “สกาย มาเรีย” สัมผัสจิตกับ “แม่ฮันนี่ ศรีอีสาน” ขณะร้องและรำถวาย ขอพรก่อนละคร “หมอลำซัมเมอร์” จะออกอากาศ

มีเรื่องให้ขนลุกเมื่อกองละคร “หมอลำซัมเมอร์” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” ได้มีโอกาสเดินทางไปถ่ายทำละครที่จังหวัดอุบลราชธานี เลยถือโอกาสพานางเอกของเรื่องอย่าง สกาย มาเรีย เฮิร์ชเลอร์ พร้อม ฬอน คณวัชร สังวริบุตร ผู้กำกับ

เดินทางไปไหว้ขอพร ที่ศาลแม่ฮันนี่ ศรีอีสาน จังหวัดศรีสะเกษ เนื่องจากมีความเชื่อและศรัทธา เพราะละครเกี่ยวข้องกับหมอลำ เลยอยากไปไหว้เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ ก่อนที่ละครจะออกอากาศในเร็วๆ นี้

โดยสกายได้ตั้งจิตอธิษฐานขอให้ได้เรตติ้งดี ปังๆ ก่อนจะร้องและรำถวายเสียงในบทเพลง “โขงสีปูน มูลสีคราม” ซึ่งเป็นหนึ่งในเพลงละคร ระหว่างที่ร้องและรำ ทางทีมงานได้มีการอัดคลิปไว้

และก็เกิดเหตุการณ์ขนลุก เมื่อจู่ๆ สกายก็เริ่มมีอาการแปลกๆ คือ มือไม้สั่น เสียงเริ่มสั่นเครือเหมือนคนร้องไห้ แต่สกายก็พยายามควบคุมสติ ร้องรำต่อไปด้วยความเชื่อและศรัทธาอันแรงกล้า ทำให้สกายร้องและรำจนจบเพลงด้วยความสวยงาม

หลังจากที่รำและถวายเสียงเสร็จแล้ว สกายก็ปล่อยโฮร้องไห้ตัวสั่น รีบเข้าไปกอดแม่ของเธอร้องไห้ ชาวบ้านที่มาไหว้แม่ฮันนี่ถึงกับบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า “แม่รับรู้ได้” “แม่มาแล้ว” ยิ่งทำเอาสกายและทีมงานต่างขนลุก อึ้ง ไปกับเรื่องราวปาฏิหาริย์ครั้งนี้

สำหรับฮันนี่ เสียงอีสาน เป็นนักร้องแนวเพลงลูกทุ่งหมอลำชาวไทย เจ้าของเพลง น้ำตาหล่นบนที่นอน, วอนพี่มีรักเดียว, สาวกาฬสินธุ์ ฯลฯ ฮันนี่ เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ รถที่นั่งขณะกลับจากการแสดงที่จังหวัดศรีสะเกษยางแตกพลิกคว่ำ ที่ถนนศรีสะเกษ-อุบลราชธานี เมื่อวันที่ 26 ก.พ.2535 ขณะมีอายุเพียง 20 ปี ซึ่งจุดที่ฮันนี่ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต มีการสร้างศาลไว้.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

แฉตำรวจหญิง อ้างเป็นเมีย ส.ว. ทารุณทหารหญิงรับใช้ จมูกหัก ช้ำทั้งตัว
05:29

แฉตำรวจหญิง อ้างเป็นเมีย ส.ว. ทารุณทหารหญิงรับใช้ จมูกหัก ช้ำทั้งตัว

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 เวลา 07:59 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์