ในงานแต่งงานของดาราสาว หญิง รฐา โพธิ์งาม และแฟนหนุ่ม ตุลย์ ตุลเทพ นอกจากจะอบอวลไปด้วยความรักของเจ้าบ่าวเจ้าสาว ยังเต็มไปด้วยมิตรภาพความรักจากเพื่อนที่มีให้กับ หญิง รฐา
หนึ่งในนั้นก็คือเพื่อนสนิทอย่าง อ๊อฟ ปองศักดิ์ ที่งานนี้ถึงกับน้ำตาร่วงในวันสำคัญของเพื่อนรัก แถมงานนี้ อ๊อฟ ยังมีลูกหยอดตั้งตัวเองเป็นแฟน ณัฐ ศักดาทร ไปเฉยๆ จ้า โดย อ๊อฟ อวยพร เพื่อนหญิงว่า
"ค่ำคืนที่เพื่อนจะจดจำไปตลอด วันแต่งงานของเธอ ชั้นทำให้เธอจดจำไปนานที่สุด รักกมาก @realyingrhatha @tulyatep ไม่เหนื่อยเลยสักนิด ชั้นอยากทำให้คืนสำคัญของเธอมีความสุขที่สุด ดูแลกันให้ดีๆนะ รักกันให้มากๆ หนักนิดเบาหน่อยให้อภัยกันนะคะ
ปล. แฟนก็คอยกอดตลอดเลย รู้ว่าเมียเมาก็คอยเทคแคร์ @natsakdatorn"
...
นอกจากนี้ อ๊อฟ ยังขึ้นร้องเพลงที่งานอาฟเตอร์ปาร์ตี้แบบไม่วางไมค์ โดยโพสต์ว่า "เริ่มจากเพลงนี้แล้วไม่ได้ลงเลยคร่าาาา 555555 "งานแต่งเพื่อนที่เหมือนมาทำงาน" 555555" ซึ่ง หญิง รฐา ถึงกับเข้ามาคอมเมนต์ว่า "งงมาก Xต้องจ่ายค่าตัวมั้ย".
...