คนแห่ปกป้อง อาย ปรียานัฐ หลังถูกแฟนคลับ นุ๊กปาย ถล่ม

ข่าว

คนแห่ปกป้อง อาย ปรียานัฐ หลังถูกแฟนคลับ นุ๊กปาย ถล่ม

ไทยรัฐออนไลน์

19 พ.ค. 2565 12:24 น.

บันทึก

จากกรณีที่มีภาพหลุดจากกล้องวงจรปิดที่มีสาวไปหา นุ๊ก ธนดล ที่บ้าน ก่อนที่ นุ๊ก และ ปาย ฉัตรนภา ซึ่งเป็นคู่จิ้น นุ๊กปาย ได้ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวประกาศลดสถานะความเป็นคู่จิ้น จากความเป็น เฟื่อน ลดเหลือแค่คำว่า เพื่อน โดยทั้งสองคนได้เผยว่า เคยลองคบกันดูแล้ว แต่ไลฟ์สไตล์ต่างกันเลยทำให้ไปกันต่อไม่ได้

ภาพที่หลุดออกมานั้น นุ๊ก ก็ได้ยอมรับแบบแมนๆ ว่า มีผู้หญิงมาหาตนเองที่บ้านจริง แต่ไม่ขอเอ่ยชื่อ พร้อมกับยกมือขอโทษแฟนคลับ ที่ทำให้ผิดหวังและเสียใจ ตนเองกำลังอยู่ในวัยคึกคะนอง เป็นช่วงวัยรุ่นที่กำลังลองผิดลองถูก 

ส่วนสาวที่มีภาพหลุดออกมานั้น ชาวเน็ตก็ได้ชี้เป้าไปที่ อาย ปรียานัฐ นักแสดงสาวจากช่องวัน31 ทำให้ในอินสตาแกรมของ อาย ได้มีแฟนคลับของ นุ๊กปาย เข้าไปคอมเมนต์ถล่มกันเป็นจำนวนมาก จนทำให้เกิดดราม่าขึ้น แต่บางส่วนก็ได้เข้าไปปกป้อง อาย โดยบอกว่า อยากให้แยกแยะระหว่างคู่จิ้นกับชีวิตจริง และช่วยให้เกียรติ อาย ด้วย เพราะเธอไม่ได้ทำอะไรผิด 

ซึ่งในโพสต์ของนักแสดงสาว ก็ได้มีคนเข้ามาคอมเมนต์ช่วยปกป้องกันเป็นจำนวนมาก อาทิ "พิมพ์อะไรออกมาให้เกียรติเค้าหน่อยนะคะ แยกให้ออกระหว่างคู่จิ้น กับคนที่อยู่ในชีวิตจริงๆ #จิ้นได้ควรมีสติด้วย", "#saveeye งงมาก พัก เขาไม่ได้ผิด ไม่ใช่ติ่งหรอที่พยายามให้นป.เป็นแฟนกันอ่ะ พอเขาไปด้วยกันไม่ได้ ก็มาโทษอาย งงมาก หัดยอมรับบ้างไปไม่ได้คือไม่ได้ พักเด้อ อายไม่ได้เกี่ยวไรเลย แล้วถ้าเขาคบกันจริง ก็ถูกแล้วนิ จบกันแล้วก็มีแฟนใหม่ เป็นเรื่องปกติของทุกคนไม่ใช่รึ? งงนะบางทัศนคติ", "ถามหน่อย เค้าผิดอะไรคะ ดูกันไม่ออกจริงๆหรอคะคือเค้าไม่ได้เป็นอะไรกันตั้งแต่แรกไม่มีใครเสียใจกันทั้งนั้นหรอกค่ะ มีเเต่พวกเอฟซีนี่เเหละค่ะ คิดกันไปเอง ยัดเยียดกันไปเอง อย่าอินเกินค่ะ สติ!!!!!!!", "Fc ไร้สติ ไร้มารยาท จิ้นเองบ้าเอง จะมาโทษผู้หญิงก็ไม่ถูก" เป็นต้น.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

แม่ผู้ตายสุดแค้นพยายามเตะ ทำแผนแฟนสาวบุกยิงเสี่ยเจ้าของร้านขายพลาสติก
02:47

แม่ผู้ตายสุดแค้นพยายามเตะ ทำแผนแฟนสาวบุกยิงเสี่ยเจ้าของร้านขายพลาสติก

ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 10 สิงหาคม 2565 เวลา 14:41 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์