ช็อกใจแฟนคลับ นุ๊ก-ปาย ประกาศลดสถานะคู่จิ้น เคยลองเปิดใจแต่ไม่สำเร็จ

ข่าว

ช็อกใจแฟนคลับ นุ๊ก-ปาย ประกาศลดสถานะคู่จิ้น เคยลองเปิดใจแต่ไม่สำเร็จ

ไทยรัฐออนไลน์

18 พ.ค. 2565 09:56 น.

บันทึก

ทำเอาแฟนคลับช็อกไม่น้อย เมื่อคู่จิ้นสุดฮอต นุ๊ก-ปาย หรือ นุ๊ก ธนดล ศิริแวว และ ป๊ายปาย ฉัตรนภา เขียวขำ จากค่ายบ้านสิงห์มิวสิค พร้อมด้วย นายห้างสิงห์ ณฐพบ และอร ภรรยา ไลฟ์สดแถลงข่าวผ่านเพจเฟซบุ๊ก บ้านสิงห์ Ban Sing ที่ นุ๊ก-ปาย จะมาแถลงข่าวลดสถานะคู่จิ้นลง 

ทำไมถึงตัดสินใจแถลงลดสถานะคู่จิ้น? 

ปาย : การลดสถานะในครั้งนี้เป็นการเปลี่ยนอีกมุมหนึ่งของเรา 2 คน

นุ๊ก : เป็นการเปลี่ยนอีกมุมที่แฟนๆ ยังไม่รู้ว่าเป็นอย่างไร จะมาพูดให้ฟัง 

เป็นการตัดสินใจร่วมกัน? 

นุ๊ก : เราคุยกันอยู่แล้ว เราตัดสินใจทั้ง 2 คน คุยกันเลยออกมาแถลง

ปาย : การตัดสินใจครั้งนี้เป็นของนุ๊กและปายได้ปรึกษากันแล้ว แต่ในส่วนของปาย การพัฒนาความสัมพันธ์ของเราใน 2-3 ปีที่ผ่านมาปายอาจจะเคยทดลองและเปิดใจในการคุยกับนุ๊ก แต่ที่สุดแล้วในความสัมพันธ์แบบเพื่อนมันดีที่สุดแล้ว 

นุ๊ก : เราเคยคุยกันหลายรอบแล้วเรื่องรักกันได้มั้ย เป็นแฟนกันได้มั้ย คุยกันหลายรอบ แต่ก็ขึ้นอยู่กับทั้ง 2 ฝ่าย ไลฟ์สไตล์ของเราคนละทาง วันนี้ก็เลยจะออกมาพูดว่าเราน่าจะเป็นเพื่อนกัน เราคุยกันหลายรอบมากนะเรื่องที่จะเป็นแฟนกัน 

ปาย : อยากลดสถานะคู่จิ้นลง 

ผลกระทบที่จะตามมา เตรียมรับมืออย่างไร? 

นุ๊ก : ต่อจากนี้เรื่องงานก็ยังเหมือนเดิม ไม่ว่าจะเป็นสถานะไหน ไม่ว่าจะเป็นเฟื่อน เพื่อน คู่บุญ ทุกๆ อย่างงานที่มีคิวค้างๆ เราก็จะไปหาพี่ๆ เอฟซี ยังไปงานด้วยกัน 

ปาย : ส่วนฟีดแบ็กที่ตามมาก็พร้อมทำใจไว้แล้ว มันต้องมีกลับมาแน่นอน 

นุ๊ก : เรา 2 คนเข้าใจ ถ้าเกิดพี่ๆ ผู้จัดต้องได้รับผลกระทบมากก็เข้ามาคุยกับพี่สิงห์ได้เลย

นุ๊ก-ปาย นิยามความสัมพันธ์ของตัวเองหลังจากนี้ว่าอย่างไร? 

ปาย : 3 ปีที่ผ่านมาปายให้สถานะนุ๊กเป็นเฟื่อน เพื่อนที่แสนดีของปายตั้งแต่ก้าวแรกจนถึงวันนี้ นุ๊กเป็นเพื่อนที่รู้ใจปายเสมอ มองตาก็รู้ใจ ตบบ่ากันก็รู้ว่าเป็นอะไร ไม่ว่าจะทุกข์ หรือสุข ไม่ว่าจะเจอเรื่องร้ายมากแค่ไหนก็จะมี นุ๊ก ธนดล อยู่ข้างปายเสมอ 

นุ๊ก : ต่อไปเราจะใช้คำว่าเพื่อนแบบเต็มตัว พี่ๆ เอฟซีน่าจะจำได้ว่าเรื่องราวเราเดินมาอย่างไร เหมือนตอนแรกก็จะเป็นเพื่อนเหมือนเดิม แต่เป็นเพื่อนที่รักกันมากขึ้น เป็นเพื่อนเต็มร้อย

การวางตัวหลังจากนี้จะยังเล่น ยังหยอกกัน ยังคุยกับปายเหมือนเดิมมั้ย? 

นุ๊ก : เหมือนเดิมครับ มันเป็นปกติของพวกเรา ไม่ว่าการเล่นการหยอก ก็ยังเล่นเหมือนเดิม ขอแค่อย่าเตะก็พอ 

ปาย : ก็ยังเหมือนเดิม หยอกได้เหมือนเดิม

มุมมองเรื่องการทำงานในอนาคตมองไว้อย่างไรบ้าง? 

นุ๊ก : มีความใฝ่ฝัน อยากเป็นนักร้อง และอีกความฝันที่อยากทำให้สำเร็จคือนุ๊กอยากจะเล่นละคร เล่นหนัง เป็นดาราสักเรื่อง อยากเป็นพิธีกรรายการ อยากจะเป็นดาราครับ อยากทำในสิ่งที่นุ๊กไม่เคยทำและแฟนๆ ไม่เคยเห็น 

ปาย : อยากจะบาลานซ์ชีวิตให้มากขึ้น ปายเติบโตในจุดนี้ โอกาสที่ได้รับมาได้ต่อยอดจนได้เรียนรู้ ได้ประสบการณ์ทุกอย่าง และได้ทำอะไรที่มันแปลกใหม่ 

หลังจากนี้สิ่งที่นุ๊ก-ปายตั้งใจจะทำคืออะไร? 

นุ๊ก : ในอนาคตก็จะมีงานร่วมกันเหมือนเดิมอีกมากมาย อยากให้ทุกคนรอชม 

คำนิยามที่เคยบอกว่า นุ๊กเป็นฮีโร่ของปาย ปายคือคนสำคัญของนุ๊ก ต่อไปนี้คำพวกนี้ยังนิยามได้เหมือนเดิมมั้ย? 

นุ๊ก : ได้เหมือนเดิมทุกคำ คำว่าปายเป็นจิ๊กซอว์ตัวสำคัญของนุ๊ก คำว่าปายเป็นคนสำคัญของนุ๊ก ใช่ครับ จริงๆ ถ้าในชีวิตนี้นอกจากพี่สิงห์ พี่อร พี่ๆ เอฟซี ถ้าไม่มีปายทุกคนจะไม่รู้จักนุ๊กเลย ลองจินตนาการดูว่าถ้าเป็นรูปรูปหนึ่งแล้วมีจิ๊กซอว์ขาดไป 1 ตัว มันจะไม่สวยเลย ปายเป็นตัวนั้นที่เข้ามาเติมเต็มชีวิตนุ๊ก ทำให้ครอบครัวนุ๊กได้ปลดหนี้ ทำให้ชีวิตนุ๊กพลิกชีวิตจากหน้ามือเป็นหลังมือ ทำให้ทุกคนได้รู้จักนุ๊กก็เพราะปาย ถ้าไม่มีปายก็ไม่มีนุ๊ก 

ปาย : สำหรับปายคำว่าฮีโร่ก็ยังจะมอบให้กับนุ๊ก ธนดลอยู่เสมอ เพราะเป็นความรู้สึกที่ออกมาจากใจของปาย เพราะนุ๊กเป็นคนสอนและฝึกปาย ปายจับไมค์มือสั่นแค่ไหน แต่นุ๊กก็ยืนอยู่ข้างๆ ปาย คอยช่วยเหลือ คอยผลักดัน จากวันแรกจนถึงวันนี้ นุ๊ก ธนดล ก็คือฮีโร่ของปาย 

คำว่าคู่บุญยังใช้กับนุ๊กปายได้มั้ย? 

นุ๊ก : ใช้ได้ และจะอยู่กับพวกเราตลอดไป มิตรภาพของพวกเรามากจนล้นจริงๆ นุ๊กปายก็จะจับมือกันทำบุญต่อไปเรื่อยๆ ช่วยเหลือคนไปเรื่อยๆ ก็จะทำต่อไป 

ปาย : คำว่าคู่บุญอาจจะเป็นบุญที่หนุนนำเรามาตั้งแต่แรกเริ่มที่เราไม่มีตังค์ ไม่มีอะไร เราก็ทำบุญเสมอ ทำบุญร่วมกันมา มันเป็นบุญหนุนนำ บารมีที่เสริมกันมา ก็ยังใช้คำนี้ได้

มีอะไรอยากจะบอกเอฟซีบ้าง? 

นุ๊ก : ขอขอบคุณพี่ๆ เอฟซีทุกคน ในระยะเวลาที่เดินทางมาด้วยกัน 2 เกือบ 3 ปี ขอบคุณทุกความห่วงใย ขอบคุณทุกแรงผลักดัน ขอบคุณแรงซัพพอร์ตทุกอย่าง ขอบคุณที่ทำให้ชีวิตเด็กบ้านนอกคนนี้ได้เปลี่ยนไป ได้มีอาชีพที่หาเลี้ยงครอบครัว ได้เป็นเสาหลักของครอบครัว ขอบคุณทุกๆ คนมากๆ ครับ 

ปาย : สำหรับปายจะพูดเสมอว่ามันพลิกชีวิต จากหน้ามือเป็นหลังมือ มันเป็นฝันเหนือฝันของพนักงานคนหนึ่ง ตั้งแต่นักร้องเสียงเพี้ยนบนเวทีวันนั้น ไม่มีวันไหนเลยที่ปายจะไม่พัฒนาตัวเอง (ร้องไห้) ขอบคุณทุกๆ โอกาสที่พี่ๆ มอบให้ปายเสมอ ไม่ว่าวันข้างหน้าจะเป็นอย่างไร พี่ๆ รักปายมากแค่ไหน ปายก็รักพี่ๆ มากเท่านั้น ขอบคุณที่ร่วมเดินทาง ขอบคุณที่มอบสิ่งดีๆ ขอบคุณที่คอยผลักดันน้องคนนี้เสมอ ขอบคุณทุกๆ คน ถ้าไม่มีพี่ๆ ทุกคนก็ไม่มีปายในวันนี้ ขอบคุณครับ 

นุ๊ก : แต่ก็อยากจะบอกพี่ๆ เอฟซีทุกคน ถึงแม้เราจะลดสถานะการจิ้นลง เราจะมาเป็นเพื่อนกัน ในอนาคตนุ๊กอาจจะมีแฟน ปายอาจจะมีแฟนๆ พี่เอฟซี ไม่ต้องห่วงนะครับ ไม่มีใครคนไหนแน่นอนที่จะมาทำให้มิตรภาพของเรามันสูญหายไป นุ๊กกับปายในชาตินี้ชีวิตนี้ไม่มีทิ้งกันแน่นอน ต่างคนต่างไปมีครอบครัวเราก็ไม่มีวันทิ้งกันครับ มีปัญหาก็ช่วยเหลือเกื้อกูลกัน ไม่ทิ้งกันแน่นอน ไม่ได้ทะเลาะกันนะ เป็นเพื่อนรักเพื่อนตาย ไม่มเขา ไม่มีผม

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

แม่ผู้ตายสุดแค้นพยายามเตะ ทำแผนแฟนสาวบุกยิงเสี่ยเจ้าของร้านขายพลาสติก
02:47

แม่ผู้ตายสุดแค้นพยายามเตะ ทำแผนแฟนสาวบุกยิงเสี่ยเจ้าของร้านขายพลาสติก

ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 10 สิงหาคม 2565 เวลา 15:05 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์