“ตู้เพลง” สาวน้อยที่มากับพรแสวง ตัวแทนศิลปินยุคใหม่ GEN Z

ข่าว

“ตู้เพลง” สาวน้อยที่มากับพรแสวง ตัวแทนศิลปินยุคใหม่ GEN Z

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

14 พ.ค. 2565 07:01 น.

จากเด็กขี้อายกลายเป็น “นักร้อง” สำหรับ ตู้เพลง-พิชญนันท์ ศิริวิริยานนท์ ศิลปินคลื่นลูกใหม่ ค่ายข้าวสารมิวสิค เดินสายประกวดหลายเวที สั่งสมประสบการณ์มาโชกโชน จนทำให้ตู้เพลงกลายเป็น “ครูสอนร้องเพลง” ด้วยวัยเพียง 15 ปีเท่านั้น

ตู้เพลง เผยว่า “ต้องขอบคุณป๊ากับแม่จริงๆที่เข้าใจตัวตนของตู้ตั้งแต่ตอนเด็กๆ คือรู้ว่าเราขี้อาย แล้วพากันหาวิธีแก้ไขโดยพาตู้ไปเรียนเปียโน แล้วก็ตามด้วยเรียนร้องเพลง ทำให้ตู้รักในการร้องเพลง กล้าแสดงออกโดยมีป๊าคอยบอกว่าเราต้องเติมต้องเพิ่มตรงจุดไหน ฝึกฝน แก้ไขปรับกันมาตลอด เดินสายประกวดตามรายการต่างๆ ตรงนี้แหละที่เป็นประสบการณ์ที่ทำให้ตู้ได้สะสมไว้ จนมาวันนี้ตู้ก็ได้มีโอกาสเป็นครูสอนร้องเพลง แม้ว่านักเรียนจะอายุห่างจากตู้ไม่เยอะ แต่ก็สามารถสอนได้โดยที่เราต้องรู้จักตัวตนของคนที่มาเรียนก่อน แล้วพาไปสู่ในสไตล์และช่องเสียงของเขาโดยที่ไม่ต้องไปก๊อบปี้ใคร ส่วนผลงานเพลงของตู้ ใกล้จะออกซิงเกิลใหม่แล้วนะคะ รับรองว่ามีเซอร์ไพรส์ มีอะไรใหม่ๆ ที่ทุกคนต้องว้าว! แน่นอนค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที
00:18

เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 22:33 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์