จั๊กจั่น นอนโพสท่าในชุดว่ายน้ำ อ้วน รีเทิร์น ทักจะมีข่าวดีใช่มั้ย

ข่าว

จั๊กจั่น นอนโพสท่าในชุดว่ายน้ำ อ้วน รีเทิร์น ทักจะมีข่าวดีใช่มั้ย

ไทยรัฐออนไลน์

29 มี.ค. 2565 13:59 น.

บันทึก

เรียกว่าจัดเต็มความเซ็กซี่จริงๆ สำหรับนักแสดงสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ที่ล่าสุดควงคุณสามีนักธุรกิจ เค วัฒนา เจริญศักดิ์วัฒนา พร้อมทั้งเพื่อนๆ อีกหลายคน ไปพักผ่อนชิลๆ ที่ทะเล และงานนี้จั๊กจั่นก็หยิบชุดว่ายน้ำสวยๆ มาใส่และถ่ายรูปลงไอจี เผยความแซ่บแบบเต็มที่ เพราะงานนี้คุณสามีไฟเขียวให้ลงรูปได้

ล่าสุด จั๊กจั่น อคัมย์สิริ โพสต์ภาพตัวเองในชุดว่ายน้ำอีกครั้ง คราวนี้จั๊กจั่นมาในชุดว่ายน้ำวันพีซเว้าข้างสีสันสดใส โพสท่านอนรับแสงแดดอ่อนๆ ใส่แคปชั่น “ยังอยู่ทะเล” แต่ที่ทำให้หลายคนสะดุดตาไม่แพ้ภาพ เห็นจะเป็นคอมเมนต์จาก อ้วน รีเทิร์น ที่ถามว่า “ข่าวดีใช่มั้ยลูก” และงานนี้ ต๊อกแต๊ก A4 หมอดูชื่อดัง ซึ่งไปทริปเที่ยวทะเลกับจั๊กจั่นด้วย ก็คอมเมนต์ตอบกลับว่า “ใกล้แล้วแม่”

ทำเอาแฟนๆ แอบโฟกัสที่ท้องของจั๊กจั่นเลยทีเดียว และมีแฟนๆ บางคนทักว่าน่าจะมีข่าวดี มีน้องแน่ๆ แต่งานนี้จะมีข่าวดีเรื่องเบบี๋รึเปล่าก็ต้องรอให้เจ้าตัวออกมาบอกเองจะดีที่สุดจ้า.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วินาที “ครูบาบุญชุ่ม” ล้มทั้งยืน ก่อนมีข่าวบินด่วนรักษาอาการอาพาธที่กรุงเทพฯ
03:11

วินาที “ครูบาบุญชุ่ม” ล้มทั้งยืน ก่อนมีข่าวบินด่วนรักษาอาการอาพาธที่กรุงเทพฯ

ApplicationMy Thairath

วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565 เวลา 08:39 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์